Đội hình dự đoán Scotland-Tây Ban Nha: Hai trận ra mắt đầu tiên của ngôi sao Barcelona, ​​​​Luis de la Fuente, đều bị loại

Tây Ban Nha đến Glasgow để gặp Scotland lúc 20:45 CEST, khi đội bóng của Luis de la Fuente tìm cách duy trì thành tích 100% của họ ở vòng loại châu Âu tại Hampden Park.

Huấn luyện viên mới De la Fuente trao quyền bắt chính cho Mikel Merino, Iago Aspas, Kepa Arrizabalaga và Nacho Fernandez trong trận đấu với Na Uy vào tối thứ Bảy, đánh dấu một kỷ nguyên mới ở đội bóng Tây Ban Nha.

De la Fuente được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra những sự thay đổi cho trận gặp Scotland. Joselu Mato có thể đá chính lần đầu tiên cho Tây Ban Nha sau cú đúp vào lưới Na Uy khi vào sân từ băng ghế dự bị, trong khi David Garcia cũng có trận ra mắt Tây Ban Nha thay cho Nacho.

Dani Ceballos, Mikel Oyarzabal và Fabian Ruiz cũng được MD dự đoán sẽ đến.

Trong khi đó, Diario AS tin rằng Jose Gaya sẽ đá chính thay cho Alejandro Balde đã nghỉ ngơi, người sẽ không góp mặt trong đội hình. Họ cũng có chút nghi ngờ về sự hiện diện của Joselu hay Alvaro Morata ở tuyến trên.

Scotland không có Che Adams, và Lyndon Dykes được cho là sẽ thay thế anh ấy ở tuyến trên. Scott McTominay sẽ vào đội bằng mọi giá, trong khi Hoa Kỳ có Stuart Armstrong thay thế Ryan Christie ở hàng tiền vệ. Cái sau có nhiều khả năng bắt đầu trong đội hình 5-4-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *