Đội hình dự đoán Barcelona-Celta Vigo: Xavi Hernandez đưa ra những thay đổi khi lịch trình bận rộn gây ảnh hưởng

Thứ Sáu là một ngày quan trọng đối với Xavi Hernandez. Hợp đồng mới của anh ấy tại Barcelona đã chính thức được xác nhận, có nghĩa là thời gian ở lại câu lạc bộ của anh ấy đã được kéo dài thêm ít nhất 12 tháng, mặc dù anh ấy hy vọng sẽ lâu hơn.

Tuy nhiên, sự chú ý sẽ sớm chuyển sang trận đấu hôm thứ Bảy với Celta Vigo, trận đấu sẽ giúp Barcelona có cơ hội đứng đầu La Liga – ít nhất là trong 24 giờ.

Barcelona bước vào trận đấu với phong độ xuất sắc khi toàn thắng 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, với 5 trận đấu trong 2 tuần tới, sẽ cần có sự thay đổi và theo Sport, họ sẽ đối đầu với Celta.

Alejandro Balde sẽ được nghỉ ngơi tại Montjuic và Marcos Alonso sẽ vào thay thế anh. Frenkie De Jong cũng có thể ngồi ngoài khi Oriol Romeu trở lại đội hình xuất phát sau khi ngồi dự bị trong trận đấu giữa tuần với Royal Antwerp.

Điểm tranh chấp cuối cùng sẽ nằm ở cánh phải. Raphinha đá chính vào thứ Ba, với Ferran Torres và Lamine Yamal trên băng ghế dự bị, nhưng những cầu thủ sau dự kiến ​​sẽ trở lại đá chính trong trận gặp Celta.

Rafa Benitez đã có khởi đầu không mấy suôn sẻ trong sự nghiệp ở Celta. Họ đã thua cả 3 trận trên sân nhà, nhưng Celestes đã chơi rất ấn tượng trên sân khách khi thắng một và hòa một cho đến nay. Họ hy vọng sẽ tiếp tục bất bại trước Barcelona dù điều đó sẽ rất khó khăn.

Barcelona sẽ rất tự tin sẽ giành được sáu chiến thắng liên tiếp vào thứ Bảy, nhưng chắc chắn Celta Vigo sẽ không dễ dàng làm được điều đó với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *