Đội bóng La Liga đang để mắt tới Andoni Iraola nếu thời hạn của Bournemouth kết thúc

Andoni Iraola là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất La Liga trong ba mùa giải qua, chơi thứ bóng đá thú vị và đạt được thành tích trên cả mong đợi với đội bóng mà ông đã xây dựng tại Rayo Vallecano. Tuy nhiên sau khi chuyển tới Bournemouth, mọi chuyện lại không được tốt như vậy.

The Cherries đang đứng ở vị trí thứ 19 trên BXH Premier League, chưa có được chiến thắng nào và số phận của Iraola nếu không được quyết định là rất khó khăn. Sau thất bại trước Wolves vào cuối tuần, công việc của anh có thể được quyết định bằng cuộc đụng độ với Burnley vào cuối tuần tới.

Khả năng sẵn có của nó đã làm dấy lên sự quan tâm ở Tây Ban Nha. Theo ED, Celta Vigo đang theo dõi các sự kiện ở Bờ biển phía Nam nước Anh. Rafael Benitez được bổ nhiệm vào mùa hè như một cuộc đảo chính lớn cho đội bóng Galicia, nhưng với việc Os Celeste nằm trong khu vực xuống hạng, mọi thứ có vẻ không ổn với Balaidos. Nếu kết quả tiếp tục lẩn tránh Benitez, thì Iraola có thể là mục tiêu chính của họ để thay thế anh.

Không có gì đáng ngạc nhiên nếu các bên khác cũng đang theo dõi Iraola. Anh ấy được liên hệ nhiều với công việc của Villarreal mùa trước, nhưng thay vào đó, Tàu ngầm vàng đã quyết định ủng hộ Quique Setien. Sau khi bị sa thải, Pacheta đã không thể cải thiện được nhiều, và anh ấy thậm chí có thể đứng trên bờ vực tùy thuộc vào vài trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *