Đội bóng La Liga đang đàm phán một động thái cho mượn đầy tham vọng để đưa Gabri Veiga về nước từ Ả Rập Saudi

Gabri Veiga là một trong những câu chuyện của mùa hè, khi cầu thủ 21 tuổi này nhận được nhiều lời đề nghị từ Anh, Ý và đáng chú ý nhất là Ả Rập Saudi. Sau này là động thái mà anh ấy đã chọn, mặc dù các điều khoản rõ ràng đã được thống nhất ở Napoli ở một giai đoạn, và anh ấy trở thành tài năng trẻ lớn đầu tiên chuyển đến Trung Đông thay vì một trong những câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, kể từ khi quốc gia Ả Rập Saudi bắt đầu cố gắng. để làm sạch hình ảnh của mình.

Mọi chuyện không suôn sẻ ở Al Ahli, và anh chỉ chơi 9 lần cho đội bóng của mình, ghi 689 phút và ghi một bàn thắng. Với việc Celta Vigo đang tuyệt vọng trong khu vực xuống hạng, chỉ giành được 7 điểm sau 13 trận mở màn, Diario AS cho biết họ đã mở cuộc đàm phán với Al Ahli về một động thái cho mượn đầy tham vọng. Veiga ban đầu chuyển đến từ Celta vào mùa giải trước với giá 30 triệu euro, trong đó 6 triệu euro được trả trước và phần còn lại được trả góp.

Một trong những điểm khác biệt chính giữa Celta mùa này và mùa trước chính là số bàn thắng mà Veiga mang lại cũng như khả năng ra sân. Mùa giải trước, anh đã đóng góp 11 bàn thắng và 4 đường kiến ​​tạo giúp Celta sống sót, trong đó có 2 bàn thắng ở trận đấu cuối cùng để đảm bảo an toàn trước Barcelona. Nếu họ làm được điều đó thì đó sẽ là động lực rất lớn cho Rafael Benitez, nhưng cũng cho thấy câu trả lời của Celta đáng gờm đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *