Đội bóng của Premier League đang xem xét một động thái cho mượn đối với tiền đạo không được yêu thích của Barcelona

Cuộc tấn công của Unai Emery vào thị trường Tây Ban Nha tiếp tục trong tuần này, sau khi Aston Villa và Villarreal xác nhận một thỏa thuận cho Pau Torres.

Cầu thủ 26 tuổi dự kiến ​​sẽ tái hợp với huấn luyện viên trưởng cũ của anh ấy trong những ngày tới, và Villa, được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc thể thao Sevilla, Monchi, không có kế hoạch dừng lại ở đó, khi họ đang cân nhắc chiêu mộ Torres. , Ferran từ Barcelona.

Theo MD, Villa đang xem xét đưa ra lời đề nghị cho mượn đối với Torres, người mà Barcelona đang quan tâm. Thỏa thuận này cũng bao gồm tùy chọn thanh toán trong tương lai trị giá 25 triệu euro mà đội bóng của Premier League có thể kích hoạt vào mùa hè tới.

Bất chấp sự quan tâm dành cho anh ấy, Torres không muốn ra đi vào mùa hè này. Ngoài ra, Barcelona đang muốn bán anh ấy, vì vậy một hợp đồng cho mượn không phải là điều họ quan tâm vào lúc này.

Những nỗ lực của Barcelona để bán những cầu thủ mà họ không thích đã không thành công cho đến nay, với những người như Torres và Ansu Fati tỏ ra không muốn rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Với những khó khăn về tài chính của họ, điều này không lý tưởng chút nào đối với các nhà vô địch LaLiga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *