Độc quyền: Hậu vệ của Atletico Madrid thích điểm đến hơn giữa ba lựa chọn câu lạc bộ

Hậu vệ Javi Galan của Atletico Madrid đến câu lạc bộ với tư cách là một trong những cầu thủ được Celta Vigo mong muốn nhất La Liga, nhưng đã phải vật lộn để tạo ra bước đột phá tại Metropolitano. Do đó, anh sẽ phải thi đấu dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải.

Cuối tuần qua, Villarreal nổi lên như một điểm đến tiềm năng cho Galan theo dạng cho mượn, nhưng chấn thương dây chằng chéo trước của Aihen Munoz đồng nghĩa với việc Real Sociedad đã bước vào cuộc đua. Munoz sẽ phải nghỉ thi đấu trong phần còn lại của mùa giải, và Matteo Moretto đã nói với The Daily Briefing rằng Real Sociedad đang dẫn đầu cuộc đua giành Galan sau khi nhanh chóng vượt qua Villarreal và Real Betis, những đội cũng đã quan tâm đến anh ấy.

Về phần mình, Galan và người đại diện quan tâm đến việc chuyển đến La Real hơn các cặp đôi khác. Khi điều đó xảy ra, sẽ không có lựa chọn nào để mua tại Galan. Kế hoạch của Atletico là để Galan được cho mượn vài phút, sau đó sẽ trở lại.

Galan vẫn chưa đạt được thành công dưới thời Diego Simeone, như trường hợp của bản hợp đồng mùa hè Caglar Soyuncu. Cầu thủ 29 tuổi chắc chắn sẽ chỉ ra rằng anh cũng không có nhiều cơ hội khi chỉ đá chính hai lần trước Lugo và Celtic. Cho đến nay, Simeone vẫn chưa phải triệu tập anh, với Rodrigo Riquelme và Samuel Lino chiếm ưu thế ở vị trí này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *