Độc quyền: Fabrizio Romano cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Sofyan Amrabat

Chuyên gia chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano đã xác nhận rằng cuộc tìm kiếm một tiền vệ lùi sâu của Barcelona vào mùa hè này sẽ không còn thông qua tuyển thủ Morocco Sofyan Amrabat nữa.

Tiền vệ của Fiorentina đã được liên hệ rất nhiều với việc rời Serie A vào mùa hè này, với Barcelona và Atletico Madrid, hai trong số những đội bóng gần nhất. Đó là ngoài Liverpool, Newcastle United và gần đây nhất là Manchester United.

Tuy nhiên, Fabrizio Romano đã tiết lộ với Caught Offside trên cột Substack của anh ấy rằng anh ấy cảm thấy mình sẽ chuyển đi trong những tháng tới.

“Chi phí vào khoảng 35/40 triệu euro so với những gì tôi được thông báo. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, vì vậy tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ xảy ra trong vài tháng tới. Bây giờ là lúc để những tiền vệ tuyệt vời di chuyển, như Rice; rồi một khoảnh khắc domino mới sẽ đến.”

Mức giá có vẻ quá cao đối với một trong những gã khổng lồ Tây Ban Nha, nhưng việc Romano từ chối nêu tên các bộ phận cụ thể có thể gợi ý về một thị trường yên ắng cho Amrabat cho đến nay.

Xét về Barcelona, ​​rõ ràng Romano đang tập trung nỗ lực vào nơi khác.

“Barcelona hiện đang tập trung vào Oriol Romeu, lựa chọn rẻ hơn.”

Atletico Madrid được cho là cũng đang tìm kiếm một tiền vệ lùi sâu hơn vào mùa hè này, nhưng có khả năng cao nhất là khoảng một nửa giá yêu cầu cho Amrabat trừ khi xuống hạng.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã xác nhận rằng họ sẽ bổ sung thêm cho hàng tiền vệ của mình, và có vẻ như Romeu chính là cầu thủ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *