Diego Simeone xác nhận tiền vệ chủ chốt đã trở lại thi đấu cho Atletico Madrid sau chấn thương

Atletico Madrid đã không gặp may mắn vì chấn thương ở mùa giải này. Một số cầu thủ của đội một đã gặp vấn đề, kết quả là phần lớn phải bỏ lỡ một số trận đấu.

Những vấn đề đó sẽ tiếp tục diễn ra trong trận derby Madrid vào Chủ nhật. Rodrigo De Paul và Pablo Barrios cũng không thể tham dự sau khi cầu thủ 20 tuổi dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Lazio hôm thứ Ba.

Sự vắng mặt của De Paul và Barrios khiến hàng tiền vệ của Atletico bị thiếu hụt, mặc dù họ đã được tiếp thêm sức mạnh nhờ sự trở lại của đội trưởng câu lạc bộ Koke Resurreccion, người đã trở lại thể lực sau chấn thương gân khoeo vào ngày thi đấu đầu tiên.

Phát biểu với giới truyền thông trước trận đấu với Real Madrid (thông qua Diario AS), huấn luyện viên trưởng Atletico Diego Simeone xác nhận rằng Koke đang tranh chấp để thi đấu.

“Về mặt thể chất, anh ấy ổn, anh ấy đã trở lại tập luyện. Cần có thời gian hồi phục hợp lý – anh ấy đã sẵn sàng và chúng tôi sẽ quyết định xem anh ấy có thể đá chính hay vào sân trong hiệp hai hay không.”

Koke là một cầu thủ quan trọng của Atletico Madrid, và kinh nghiệm của anh ấy đặc biệt sẽ rất quan trọng trước Real Madrid. Simeone sẽ muốn anh ấy ra sân ngay từ đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *