Diego Simeone xác nhận ngôi sao của Atletico Madrid sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ Real Sociedad – “Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bình phục”

Trận đấu lớn của MD9 là Civitas Metropolitano, với trận đấu giữa Atletico Madrid và Real Sociedad. Cả hai đội bước vào trận đấu với chiến thắng tại Champions League, vì vậy sự tự tin sẽ rất cao ở cả hai phe.

Atletico đang có phong độ đáng kinh ngạc trên sân nhà khi thắng 13 trận gần nhất tại Metropolitano. Họ sẽ hy vọng tiếp tục chuỗi trận đó vào Chủ nhật, dù La Real sẽ quyết tâm là đội chấm dứt chuỗi trận đó.

Phát biểu với giới truyền thông (thông qua Diario AS), Simeone xác nhận rằng Angel Correa đã bị loại khỏi trận đấu lớn sau khi bình phục chấn thương đầu gối gặp phải trong trận gặp Real Madrid vào tháng trước.

“Nhiều người hỏi tại sao anh ấy không thi đấu với Feyenoord; anh ấy bị khó chịu ở đầu gối và cũng sẽ không thể chơi cho Argentina. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ bình phục và có thể đóng góp tích cực khi trở lại”.

Simeone cũng than phiền về sự xui xẻo của đội bóng với những chấn thương trong mùa giải này.

“Nó không ảnh hưởng đến tôi nhưng nó làm tôi lo lắng. Điều này khiến chúng tôi lo lắng, chúng tôi cần đoàn kết để cố gắng cải thiện tình trạng này trong tương lai.”

Kỳ nghỉ quốc tế diễn ra vào thời điểm thuận lợi đối với Atletico Madrid về mặt chấn thương, nhưng họ sẽ hy vọng tiếp tục có thêm ba điểm nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *