Diego Simeone vui mừng với cầu thủ trẻ đầy triển vọng – “Cậu ấy có tương lai ở Atletico Madrid”

Atletico Madrid tiếp Alaves tại Civitas Metropolitano vào tối Chủ nhật, và chiến thắng có thể giúp đội bóng của Diego Simeone giành được 3 điểm so với vị trí đầu tiên trên bảng La Liga, hiện do Girona nắm giữ.

Cuộc chạm trán vào Chủ nhật này sẽ chứng kiến ​​​​Atletico phải đối mặt với một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của họ: Samu Omorodion. Cầu thủ 19 tuổi này gia nhập Atleti từ Granada vào mùa hè và sau đó được cho Alaves mượn, nơi anh đã ghi 3 bàn ở La Liga mùa này.

Simeone đã nói về Omorodion trong cuộc họp báo trước trận đấu và ông thừa nhận rất ấn tượng với sự tiến bộ của anh ấy cho đến nay, theo Diario AS.

“Bạn có thể thấy anh ấy phát triển trong trận đấu mà chúng tôi theo dõi với Alaves. Anh ấy là một chàng trai trẻ, khỏe mạnh, có tốc độ cao trong không gian dài và rất giỏi chơi bóng bằng cơ thể trong vòng cấm. Chúc anh ấy may mắn ở Alaves, vì anh ấy có tương lai với Atletico. Anh ấy chỉ ở với chúng tôi vài ngày nhưng có vẻ khiêm tốn và chăm chỉ. Anh ấy sẽ là một cầu thủ quan trọng đối với đối thủ của chúng tôi vào ngày mai.”

Atletico Madrid và Simeone sẽ hy vọng rằng Omorodion sẽ không ghi thêm ba bàn thắng vào Chủ nhật, khi họ mong muốn có được sáu trận thắng liên tiếp ở La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *