Diego Simeone tuyên bố chức vô địch La Liga là của Barcelona

Huấn luyện viên trưởng của Atletico Madrid, Diego Simeone tin rằng Barcelona đã cho thấy lý do tại sao họ sẽ trở thành nhà vô địch La Liga vào năm 2023.

Bàn thắng trong hiệp một của Ferran Torres đã đảm bảo chiến thắng quan trọng 1-0 cho các thủ lĩnh của Xavi trước Atletico để mở ra cách biệt 11 điểm với tám trận còn lại.

La Blaugrana đang tiến gần đến chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019, với việc Real Madrid không thể bảo vệ danh hiệu của họ và Atletico không thể kéo nó trở lại.

Không bên nào có thành tích tốt nhất trong chiến thắng ấn tượng của Barcelona trước Los Rojiblancos ở Catalonia, nhưng Simeone cho rằng khả năng giành 3 điểm trước vạch vôi của đội chủ nhà sẽ đảm bảo cho chức vô địch của họ.

“Chúng tôi không đủ mạnh trước khung thành. Griezmann đã bỏ lỡ một cơ hội cho chúng tôi và sau đó Ferran đã ghi một bàn thắng tuyệt vời cho họ”, theo báo cáo từ Marca.

“Sức mạnh trong tình huống này khiến bạn trở thành nhà vô địch. Trong khu vực của bạn và trong vòng cấm của đối thủ, đó là nơi bạn có cơ hội trở thành nhà vô địch.”

Barcelona hiện có tám trận đấu để giành danh hiệu với chuyến đi vào giữa tuần tới Rayo Vallecano mang đến một thử thách cho Xavi.

Đội bóng xứ Catalan đã không đánh bại Rayo trong 3 lần gặp nhau gần nhất, trong đó Xavi không thể thắng họ kể từ khi anh trở lại Camp Nou vào năm 2021.

Barcelona cần 14 điểm để khẳng định mình là nhà vô địch về mặt toán học, với khả năng cần 5 trận thắng sau 8 trận ở vòng hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *