Diego Simeone tuyên bố Atletico Madrid ‘trở về từ cõi chết’ để khẳng định vị trí trong top 4

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone đã ca ngợi tinh thần chiến đấu của đội bóng khi họ giành được vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng La Liga.

Los Rojiblancos sẽ lại thi đấu tại Champions League vào mùa giải tới, trong chiến dịch thứ 11 liên tiếp của họ, khi người Argentina đưa họ trở lại đúng hướng vào năm 2023.

Thành tích tệ hại ở giải đấu vào cuối năm 2022, cùng với việc bị loại ở vòng bảng Champions League, khiến Atletico rơi vào tình thế khó khăn trước thềm World Cup.

Tuy nhiên, Simeone và các cầu thủ của ông đã thể hiện sự kiên cường để trở lại top 4, với chiến thắng 3-0 cuối tuần trước Almeria đã hạn chế sự phục hồi của họ.

Atletico vẫn có thể vượt qua Real Madrid trong cuộc đua giành vị trí thứ hai và Simeone có một thông điệp cho những người nghi ngờ ông và đội của ông.

“Vào tháng 11, chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi ‘gần như đã chết’. Chúng tôi làm việc hàng ngày, tìm kiếm những gì chúng tôi có thể kiểm soát”, theo báo cáo từ Marca.

“Chúng tôi lo lắng về những gì chúng tôi có thể cải thiện. Các chàng trai đã làm theo kế hoạch và chúng tôi vẫn còn sống.”

Atletico phải đối mặt với một kết thúc khó khăn cho mùa giải, hướng tới suất xuống hạng trước Espanyol vào giữa tuần, trước trận đấu cuối cùng với những kẻ bám đuổi châu Âu là Real Sociedad và Villarreal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *