Diego Simeone tức giận với quyết định dùng tay chơi bóng không được đưa ra cho Atletico Madrid

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, đã dành phần lớn cuộc họp báo sau trận đấu cuối cùng của mùa giải để nói về các trọng tài. Sau khi Villarreal hòa 2-2 với Atletico tại La Ceramica, nhiều cổ động viên Atletico đã tức giận với quyết định không cho Aissa Mandi dùng tay chơi bóng.

Sau trận đấu, Simeone tình cờ được hỏi về điều đó, nhưng trước tiên ông muốn nói về bản thân bóng đá.

“Đầu tiên, tôi xin chúc mừng toàn đội vì họ đã làm được ở vòng thứ hai. Thật không thể tin được, với lối chơi hay, ý tưởng rõ ràng, rất tận tâm. Villarreal khởi đầu tốt hơn, họ ghi bàn và sau đó chúng tôi tìm thấy điều mình muốn trong trận đấu. Chúng tôi đã chơi rất tốt trong hiệp hai, bàn thua đã đến và ở phút cuối họ gỡ hòa cho chúng tôi, và món quà đã đến với Villarreal.”

Nhưng với giọng điệu lạ lùng, Simeone thừa nhận ông cảm thấy bối rối trước quyết định này.

“Trong đường dẫn trò chơi, rất khó để giải thích rõ ràng điều gì đó nhìn thấy trên màn hình TV. Tôi hy vọng họ giúp tất cả chúng ta giữ bình tĩnh. Khi tay ở bên ngoài cơ thể… Tôi không biết phải nói gì nữa. Vâng, tôi thấy rõ khi nó dính vào sàn, khi nó đứng yên… và khi bạn di chuyển? Nhưng nó ổn. Ba, bốn người có thể sai. Hy vọng rằng nó có thể giúp chúng tôi cải thiện cho mùa giải tới,” anh nói với Diario AS.

Nhìn chung, Simeone tuyên bố ông ủng hộ VAR, nhưng muốn thấy sự cải thiện. Anh ấy nhấn mạnh rằng bất kể sự thất vọng của anh ấy, nó không đáng kể trong kế hoạch lớn của mọi thứ.

“Tôi tin vào VAR, nó đã giúp ích và tôi hy vọng họ tiếp tục cải thiện nó và những người phải hành động ở khía cạnh đó biết cách sử dụng nó và tất cả chúng ta đều diễn giải những gì chúng ta thấy.”

“Tôi tưởng tượng những người ở nhà nhìn thấy quả bóng đi vào khung thành và chạm một tay và họ nói với họ rằng đó không phải là một cú thuận tay. Thật khó để giải thích, nó giúp chúng tôi yên tâm rằng chúng tôi không có bất cứ điều gì quan trọng đang bị đe dọa, hãy tưởng tượng việc mất Liên đoàn hoặc bị xuống hạng vì điều này…”

Có thể có những cuộc tranh luận về các quy tắc và cách chúng được áp dụng, nhưng cuối cùng nếu các đội bóng và người quản lý có thể tìm thấy sự nhất quán, họ sẽ không phàn nàn. Khi họ có thể so sánh trực tiếp các sự cố được gọi là khác nhau, thì đó chính là sự thất vọng của tất cả những ai thưởng thức trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *