Diego Simeone từ chối thảo luận về Joao Felix trước cuộc đụng độ Barcelona-Atletico Madrid

Barcelona-Atletico Madrid luôn là một trong những trận đấu lớn nhất của bóng đá Tây Ban Nha, nhưng mùa này, có thêm một cốt truyện bổ sung, đó là về Joao Felix, người đã đổi Madrid để đến Catalonia vào mùa hè.

Felix đã sa sút tinh thần khi gia nhập Barcelona theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, khi anh theo đuổi vụ chuyển nhượng này vào mùa hè. Anh ta còn mạo hiểm chọc giận Atletico Madrid trước trận đấu hôm Chủ nhật sau khi nhắm vào Diego Simeone vì những gì anh ta nói là “chiến thuật phòng thủ”.

Simeone đã được hỏi về Felix trong cuộc họp báo trước trận đấu (thông qua Diario AS), nhưng anh từ chối tiếp thêm nhiên liệu.

“Tôi không nói về những người không thuộc đội của tôi.”

Simeone đã nói chuyện chung về Barcelona và thảo luận về tình hình hiện tại của đội bóng xứ Catalan.

“Tôi mong đợi một trận đấu hay. Họ có những cầu thủ rất giỏi, với những ý tưởng rất rõ ràng nhờ vào đội ngũ mà họ có. Chúng tôi phải chơi những trận đấu mà chúng tôi có thể làm tổn thương họ.

“Họ vui vẻ, hài lòng và mong chờ trận đấu ngày mai, trận đấu rất quan trọng đối với họ. Chúng tôi sẽ đi theo con đường chúng tôi đã chọn.”

Đây hẳn là một sự kiện thú vị ở Barcelona, ​​​​và với tình huống của Felix, có rất nhiều hiềm khích giữa hai nhóm cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *