Diego Simeone tiết lộ khoảnh khắc tồi tệ nhất trong 12 năm của Atletico Madrid – ‘Điều đó chưa từng xảy ra trước đây’

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, đã đề cập đến việc gia hạn hợp đồng ba năm, giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ cho đến năm 2027, là “rất quan trọng”, sau khi vượt qua bài kiểm tra khó khăn nhất của anh ấy tại câu lạc bộ.

“Đó là một sự đổi mới rất quan trọng, có năng lượng, mong muốn tiếp tục xây dựng nhiều hơn nữa. Đó là một dự án cần được tiếp tục xây dựng”, ông nói với Cadena SER.

El Cholo thừa nhận rằng mùa giải trước là mùa giải gần nhất anh nghi ngờ về công việc của mình ở Atletico, điều không thể tin được trong 12 năm qua.

“Không tiếp tục, không, nhưng rõ ràng là đã có điểm từ một năm trước. Vào tháng 11 năm ngoái, nhóm đã không phản hồi, chúng tôi không thể tìm ra cách để họ làm điều đó, như chúng tôi vẫn thường làm. Và bạn dừng lại ở đó.” và nói ‘điều này chưa bao giờ xảy ra với tôi và có lẽ là do tôi đã ở đây rất nhiều năm rồi’. Có hai cách để giải quyết, nhấn ga ngay cả khi có góc cua, đó là việc chúng tôi làm hoặc không. . Chúng tôi tăng tốc và hôm nay chúng tôi tiếp tục đi trên con đường tương tự.”

Simeone cũng được hỏi liệu ông có sợ người hâm mộ mất niềm tin vào ông và ông chủ Miguel Angel Gil Marin hay không.

“Việc các cầu thủ thua, điều quan trọng luôn là các cầu thủ. Có một giới hạn một khi bạn vượt qua nó, bạn sẽ không thể quay trở lại. Điều khiến tôi nghi ngờ bản thân và nói rằng tôi đã đi xa đến mức này là nếu tôi thấy cả đội không thể tiến xa hơn”.

Khi Atletico Madrid bước vào kỳ World Cup mùa trước ở vị trí thứ năm, và vẫn còn lâu mới có thể thách thức La Liga, cảm giác đó gần giống như sự kết thúc triều đại vinh quang của anh ấy tại Atletico. Thật là bất thường và sảng khoái khi nghe một huấn luyện viên, chứ đừng nói đến một người tầm cỡ như Simeone, thừa nhận rằng đã có lúc ông ấy không tìm được câu trả lời. Sự hồi sinh vào năm 2023 là một cảnh tượng ly kỳ đối với Colchoneros, và ngoài nghịch cảnh đó, một số người cho rằng thứ bóng đá hay nhất của họ dưới thời Simeone đã đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *