Diego Simeone phải đối mặt với tình thế tiến thoái lưỡng nan trong việc lựa chọn vị trí xuất phát sau màn trình diễn đáng thất vọng của Celtic

Sau chấn thương đầu gối của Samuel Lino trong trận gặp Celta Vigo vào cuối tuần trước, dự kiến ​​cầu thủ người Brazil sẽ phải ngồi ngoài trong vài tuần tới, điều đó đã khiến Diego Simeone không có nhiều lựa chọn ở vị trí hậu vệ trái.

Javi Galan và Rodrigo Riquelme là hai người duy nhất có thể chơi thực tế ở đó, cùng với Reinildo Mandava cũng sẵn sàng khi anh ấy tiếp tục hồi phục sau chấn thương đầu gối nghiêm trọng. Cầu thủ này bắt đầu trận đấu với Celtic vào thứ Tư, mặc dù anh ấy đã bị thay ra ở hiệp một sau màn trình diễn kém cỏi.

Riquelme vào thay anh ta và gặp may mắn trong hiệp hai ở Glasgow. Tuy nhiên, MD cho biết Simeone vẫn có thể giữ niềm tin với Galan dù anh có màn trình diễn tệ hại trong trận đấu cuối tuần này với Alaves tại Civitas Metropolitano.

Trận đấu với Celtic là trận đấu đầu tiên của Galan cho Atletico Madrid kể từ khi gia nhập từ Celta vào mùa hè, vì vậy bạn có thể lập luận rằng anh ấy rất yếu đuối. Anh ta có thể có cơ hội chuộc lỗi trước Alaves, mặc dù Simeone có thể tàn nhẫn và chọn Riquelme khi Lino vắng mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *