Diego Simeone nêu tên 3 HLV mà ông muốn thay thế tại Atletico Madrid

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone đã tiết lộ ba huấn luyện viên mà ông muốn thay thế ông nhất tại Metropolitano khi thời điểm đến, cùng với một số sự bổ sung đáng ngạc nhiên. Ít nhất là huấn luyện viên của đối thủ khốc liệt nhất của họ, Carlo Ancelotti.

Trong buổi phỏng vấn với Cadena SER, Simeone được hỏi ông sẽ chọn ai làm người thay thế mình.

“Một trong những Klopp giỏi nhất, Ancelotti, Pochettino… Họ là những huấn luyện viên mà tôi muốn trở thành ở Atletico.”

Ancelotti và Simeone đã nói chuyện tích cực với nhau trong quá khứ, trong khi Mauricio Pochettino cũng là người đồng hương của ông. Tuy nhiên, người ta luôn cho rằng có một số vấn đề giữa Simeone và HLV Jurgen Klopp của Liverpool sau thất bại nặng nề ở Champions League năm 2020. Tuy nhiên, Simeone dường như rất tôn trọng ông.

Xét về những cầu thủ giỏi nhất mà ông từng huấn luyện, Simeone gặp khó khăn khi chỉ chọn ra một người.

“Chọn một thì không công bằng, giờ thì Griezman đã có phong độ, Griezman giỏi”

Nhưng không ngần ngại trả lời khi được hỏi muốn có cầu thủ nào.

“Bạn muốn có cầu thủ nào? Messi, Ronaldo… xuất sắc nhất, giống như những người khác. Tôi không nghĩ có nhiều tranh luận ở đó.”

El Cholo sẽ không sớm đi đâu cả, điều này khiến Colchoneros cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi vừa ký gia hạn hợp đồng ba năm tại Metrpolitano. Mặc dù đã trải qua khoảng thời gian mà Simeone gọi là tồi tệ nhất của anh ấy ở câu lạc bộ vào năm ngoái, nhưng Atletico vẫn có vẻ tốt như trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *