Diego Simeone muốn Atletico Madrid mang về người thay thế Koke Resurreccion

Huấn luyện viên Diego Simeone của Atletico Madrid rất muốn câu lạc bộ mang về một tiền vệ để thay thế Koke Resurreccion.

Đội trưởng của Atleti đã xuất hiện liên tục trong thập kỷ qua, và bất chấp những thời điểm bị chỉ trích, anh đã cho thấy tầm quan trọng của anh đối với Simeone. Điều đó thể hiện rõ ràng vào đầu mùa giải khi một chấn thương khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong vài tuần đồng thời với phong độ sa sút đáng kể của Atletico.

Đó có thể là lý do tại sao Simeone muốn câu lạc bộ mang về một tiền vệ có đặc điểm tương tự vào mùa hè này, như Onda Cero chỉ ra. Theo Alejandro Mori, với việc Koke đã 31 tuổi và hiện buộc phải ra sân trong hầu hết các trận đấu, Simeone muốn một người có thể cho phép anh ấy để Koke nghỉ ngơi ở mùa giải tới.

Koke sẽ hết hợp đồng vào mùa giải tới, một trong bốn bản hợp đồng mà Atletico đang muốn thực hiện, nhưng một lựa chọn khác ở hàng tiền vệ cũng sẽ mang lại cho họ sự an toàn lâu dài.

Cũng có tin đồn rằng câu lạc bộ đang xem xét việc cho mượn Pablo Barrios. Tiền vệ trẻ này đã gia nhập đội một vào đầu năm, nhưng phải vật lộn để có thời gian thi đấu vào cuối năm. Thời điểm của hai báo cáo có thể trùng hợp, nhưng Simeone dường như vẫn chưa sẵn sàng cho vai trò này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *