Diego Simeone khám phá lối ra Atletico Madrid, tác động tiềm tàng đến Joao Felix – báo cáo

Theo Sport, Diego Simeone được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của mình về việc rời Atletico Madrid.

HLV người Argentina dẫn dắt Los Colchoneros từ năm 2011, dẫn dắt Atletico đạt được thành công chưa từng có vào thời điểm đó và biến họ trở thành đội thứ 3 không thể tranh cãi ở Tây Ban Nha.

Simeone còn hợp đồng đến năm 2024 và các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng đang diễn ra. Nhật báo Catalan tuyên bố Simeone sẽ không rời đi vào năm tới, nhưng người đại diện của anh ấy đã liên hệ với đại diện từ Ả Rập Saudi về khả năng chuyển đến đó vào mùa hè năm 2025. Một thỏa thuận mới có thể được đồng ý, nhưng có vẻ như Simeone đang xem xét việc kết thúc nhiệm kỳ lịch sử của mình ở Atleti.

Việc này vẫn đang ở giai đoạn đầu, nhưng có đề cập rằng điều này có thể ảnh hưởng đến tương lai của Joao Felix. Trong 12 tháng qua, mọi chuyện ngày càng trở nên bất lợi đối với Atletico, mặc dù thực tế là Giám đốc điều hành Miguel Angel Gil Marin là một người ngưỡng mộ Felix.

Barcelona hy vọng rằng nếu có bất kỳ động thái nào dành cho Simeone, họ có thể thuyết phục Atletico cho mượn Felix một lần nữa vào mùa giải tới, trước khi trở lại Metropolitano khi Simeone ra đi.

Điều này vẫn đang ở giai đoạn đầu, và khi nó xảy ra, tin tức đến từ một báo cáo duy nhất, vì vậy nó cần được coi trọng một chút. Tuy nhiên, nếu đây là chặng đường cuối cùng của Simeone tại Atletico thì đó sẽ là bước ngoặt trong lịch sử CLB bằng cách này hay cách khác, giống như sự xuất hiện của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *