Diego Simeone hiểu lý do Jurgen Klopp rời Liverpool – “Đó không phải là công việc dễ dàng”

Một tin nóng của bóng đá thế giới những ngày qua là việc Jurgen Klopp tuyên bố sẽ từ chức HLV trưởng Liverpool vào cuối mùa giải. Huấn luyện viên người Đức đã dẫn dắt đội bóng ở Premier League từ năm 2015 và đã trải qua 8 năm rưỡi cực kỳ thành công ở đó.

Khi công bố quyết định của mình, Klopp cho rằng sự mệt mỏi ngày càng tăng là lý do chính dẫn đến việc rút lui. Theo Relevo, HLV Diego Simeone của Atletico Madrid, người đảm nhiệm vị trí này từ năm 2011, thừa nhận rằng ông hiểu điều này.

“Thật khó để giải thích cảm giác của người khác. Nó được hiểu rõ và tôn trọng. Anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, anh ấy đã làm rất tốt ở Liverpool, anh ấy đã đưa đội bóng trở lại với nhau trong mùa giải này, anh ấy đang làm rất tốt ở giải đấu. Điều đó tạo ra nhiều hơn nữa. Công việc không hề dễ dàng, nó làm bạn mệt mỏi, căng thẳng và khiến bạn chóng mặt.

Tôi hy vọng anh ấy làm tốt những gì anh ấy quyết định, anh ấy là một cầu thủ bóng đá và trong vài năm qua anh ấy đã thể hiện mình là một cầu thủ tuyệt vời.”

Nhiều lần người ta đã chứng minh rằng cuộc sống của một huấn luyện viên bóng đá không hề dễ dàng và có thể cạn kiệt cảm xúc. Simeone đã trải qua tất cả với Atletico Madrid, mặc dù anh không có dấu hiệu lùi bước khi gần đây đã ký hợp đồng mới.

Hình ảnh qua John Powell/Liverpool FC qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *