Diego Simeone đặt giới tính tối thiểu cho đội Atletico Madrid – ‘để bạn không chơi trong đội của tôi’

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, đã xuất hiện trên đài phát thanh đêm khuya ở Tây Ban Nha để thảo luận về một số điều vào thứ Năm, và cuối cùng ông ấy đã cho phép sắp xếp thời gian của mình.

Simeone đã thảo luận về một số điều, bao gồm cả tương lai của Joao Felix, đồng thời giải thích rằng đối với Atletico Madrid, cần phải ở đó để giành danh hiệu khi hai ông lớn thất bại, nhưng đó không phải là mục tiêu của họ.

Anh ấy cũng được hỏi về đời sống tình dục của mình. Anh chợt nhận ra rằng một người Tây Ban Nha trung bình quan hệ tình dục 56 lần một năm và hỏi liệu anh ta giống người Argentina hơn hay người Tây Ban Nha hơn về mặt đó.

“Ngươi nói bao nhiêu? 56… 56 một năm… Đó là bao nhiêu tháng? Bốn tháng? Không phải bốn tháng…”

“Với bốn lần một tháng bạn không chơi trong đội của tôi,” Simeone nói đùa, gây ra nhiều niềm vui. Khi được yêu cầu làm rõ, Simeone đã tránh những chi tiết cụ thể.

“15 một tháng? Tôi sẽ không nói… nhưng chúng tôi có mức trung bình tốt,” anh ấy nói với Partidazo Cope (thông qua Marca).

Simeone tái hôn với Carla Pereyra, người mẫu Argentina kém ông 14 tuổi. Anh ấy có vẻ rất hạnh phúc.

Ảnh hưởng của Rioplatense rất mạnh ở Atletico Madrid, với những cái tên như Nahuel Molina, Rodrigo de Paul, Angel Correa, Jose Maria Gimenez và chính Simeone đều đến từ cùng một nơi trên thế giới.

Hình ảnh qua PAUL ELLIS / AFP qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *