Diego Simeone đã xác nhận hai bản hợp đồng đầu tiên của Atletico Madrid trong mùa hè

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone đã xác nhận hai bản hợp đồng đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa hè cho Los Colchoneros, những người sẽ bổ sung chiều sâu phòng thủ cho đội hình của họ.

Phát biểu trên Cadena Cope (thông qua Marca), Simeone xác nhận sẽ có 2 trung vệ đến.

“Soyuncu sẽ đến để giúp chúng tôi và Mourinho sẽ tập luyện trước mùa giải và họ đã cho chúng tôi những tài liệu tham khảo rất tốt.”

Trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đến từ Leicester City theo dạng tự do và được cho là sẽ cạnh tranh một suất trong một thương vụ được nhắc đến nhiều.

Trong khi đó, trung vệ người Uruguay, Santiago Mourinho sẽ đến từ Racing Club de Montevideo. Cầu thủ 21 tuổi, người được cho là sẽ ra đi theo dạng cho mượn, được coi là một dự án dài hạn hơn ở vị trí này.

Simeone tiếp tục thừa nhận rằng một trong những ngôi sao của nửa sau mùa giải có thể sẽ ra đi.

“Atletico sẽ ký những gì họ có thể để câu lạc bộ có thể tiếp tục phát triển. Carrasco có lựa chọn Barcelona, ​​​​đó là một khả năng tốt cho sự nghiệp của anh ấy. Nếu anh ấy ở lại, tôi hy vọng anh ấy sẽ cống hiến hết sức mình. Tôi luôn muốn những cầu thủ giỏi nhất ở lại. Tôi thấy câu lạc bộ này rất bình tĩnh, chúng tôi biết điều gì có thể xảy ra để tạo ra một tình hình kinh tế tốt.”

Barcelona có một lựa chọn để mua Carrasco với giá 18 triệu euro được báo cáo, nhưng đội bóng xứ Catalunya dường như đang hy vọng thương lượng một mức giá thấp hơn.

Soyuncu sẽ bổ sung cho các lựa chọn của Simeone ở hàng thủ trung tâm, hiện bao gồm Stefan Savic, Reinildo Mandava, Jose Maria Gimenez và Mario Hermoso, mặc dù Axel Witsel đã điền vào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *