Diego Simeone của Atletico Madrid nói về Joao Felix – ‘Nếu bạn không hiểu mình đang ở đâu thì thật khó để chung sống’

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone, tuyên bố rằng tiền đạo cho mượn của Barcelona Joao Felix đã không thành công ở thủ đô Tây Ban Nha vì anh không thích tính cách của Los Colchoneros và những người đàn ông của họ.

Felix đã thể hiện tốt ở Metropolitano, nhưng mùa giải trước, rõ ràng mối quan hệ của anh với Simeone đã tan vỡ. Bây giờ tại Barcelona, ​​​​anh ấy đã có khởi đầu tệ nhất trước khung thành ở La Liga, nhưng nhìn chung anh ấy rất tích cực về thời gian ở đó.

Trao đổi với Cadena SER, Diego Simeone giải thích phát biểu của Felix cho thấy anh chưa bao giờ hiểu được tâm lý của Atletico.

“Đó là ý kiến ​​cá nhân hoặc cử chỉ cá nhân. Câu hỏi thiên về người đã làm việc đó. Điều rõ ràng là mọi người ở Atletico không thích điều đó, bởi vì chúng tôi có một điều kỳ lạ khác. Khi bạn không hiểu những đặc điểm riêng của nơi bạn ở, bạn sẽ rất khó sống chung. Giống như nếu tôi muốn sống như những người sống ở Argentina, tôi phải sống như họ sống ở Tây Ban Nha.”

Tuy nhiên, Simeone rất muốn thấy Felix thi đấu tốt.

“Mọi điều tốt đẹp xảy đến với anh ấy đều là điều phi thường đối với chúng tôi, bởi vì nếu anh ấy ở lại Barcelona, ​​​​chúng tôi sẽ có thu nhập quan trọng và nếu anh ấy trở lại, chúng tôi sẽ có thêm ba năm chờ đợi anh ấy ở đây, được hưởng lợi từ những gì anh ấy có thể cải thiện.” nơi khác.”

Dù Simeone không nói rằng Felix không nỗ lực hết mình ở Atletico nhưng ông cho rằng cầu thủ người Bồ Đào Nha chơi ở Barcelona tốt hơn ở Madrid.

“Anh ấy không thể, anh ấy cho đi những gì anh ấy có thể cho chúng ta. Bây giờ chúng ta thấy anh ấy chơi tốt, với ý định phản ứng nhanh hơn trước việc mất bóng. Nếu anh ấy phải chơi gần khu vực đó thì điều đó tốt cho anh ấy, nhưng sẽ khó khăn cho anh ấy ở những khoảng cách xa hơn, và sẽ khó khăn cho anh ấy ở Barcelona và nơi anh ấy chơi. Bất cứ điều gì tốt đẹp xảy ra với anh ấy, chúng tôi phải hạnh phúc vì điều đó sẽ tốt cho câu lạc bộ.”

Cụ thể về sở thích chơi bóng đá tấn công của Felix, hoặc ít nhất là nhận thức của anh ấy rằng Atletico không chơi thứ bóng đá tấn công đó, Simeone thấy không có vấn đề gì với những gì anh ấy nói.

“Tôi thấy một số điều anh ấy nói có vẻ đúng. Barcelona là Barcelona, ​​​​họ chơi tấn công, anh ấy cảm thấy hạnh phúc và bạn phải chơi ở nơi bạn cảm thấy hạnh phúc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *