Diego Simeone của Atletico Madrid giải thích lối suy nghĩ bên cánh trái trước trận đấu với Lazio

Atletico Madrid đối đầu với Lazio trong trận mở màn Champions League tại Rome vào tối thứ Ba, và họ làm như vậy sau thất bại nhục nhã 0-3 trước Valencia tại Mestalla. Mặc dù vậy, Diego Simeone nói với báo chí rằng ông rất mong chờ trận đấu và hạ thấp thất bại.

El Cholo nói với Diario AS rằng anh rất nóng lòng được trở lại Stadio Olimpico và trước sự chứng kiến ​​của những người hâm mộ Lazio. Simeone đã có duyên với họ khi còn là một cầu thủ. Anh ấy cũng đã cố gắng hết sức để giải thích về thất bại của họ trước Valencia vào thứ Bảy.

“Chúng tôi có cách chơi, hôm nọ trận đấu không khởi đầu tốt nhất, nó trở nên tồi tệ rất nhanh. Ngoài việc chơi không hay, đường tạt bóng của Savic, cú sút của Witsel, chúng tôi đã khởi đầu không tốt và không thể cải thiện. Chúng ta đã chơi một trận tồi tệ và một trận khác sắp ra mắt. Champions League đang đến gần, một giải đấu rất khó khăn với chúng tôi và chúng tôi phải đối mặt với nó một cách nhiệt tình cũng như một thử thách lớn mà chúng tôi phải đối mặt.”

Atletico chỉ để thủng lưới một lần trong ba trận trước đó và đã chơi xuất sắc cho đến thời điểm đó, nhưng lại gục ngã trước sức mạnh mãnh liệt của Valencia.

Một trong những vấn đề Simeone cũng cần giải quyết là vai trò của hậu vệ trái và tiền vệ chạy cánh. Rodrigo Riquelme xuất phát trước những lựa chọn tự nhiên hơn với Javi Galan và Samuel Lino vào Chủ nhật. Anh ấy cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc về cách anh ấy xem xét các lựa chọn.

“Cả ba đều có những đặc điểm khác nhau. Galan là một cầu thủ chạy cánh được chuyển đổi thành một cầu thủ chạy cánh hoặc một cầu thủ chạy cánh. hành lang với đặc điểm phòng ngự nhiều hơn là tấn công, Riquelme với không gian có thể tạo ra những pha chuyển đổi nhanh chóng và Lino đoàn kết hơn, với lối chơi kết hợp để đồng đội có thể tìm thấy tốc độ và khả năng cầm bóng trong phần sân của mình. Lino không thi đấu do một chấn thương nhỏ, anh ấy hiểu rằng sau 45 phút không cần phải mạo hiểm sự hiện diện của mình và ngày mai anh ấy cũng tươi mới giống như Riquelme, người đã phòng ngự đúng đắn và không thể phản công. . Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra điều tốt nhất cho đội”.

Nhiều người kỳ vọng Galan sẽ là sự thay thế đương nhiên cho Yannick Carrasco, người đã rời Al Shabab ở Ả Rập Saudi sau khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Tuy nhiên, Lino và Riquelme đã được trao cơ hội ở đó, trong khi Simeone rõ ràng thích một kênh tấn công hơn ở bên trái.

Đoạn phim được cung cấp bởi UEFA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *