Diego Simeone cởi mở về tương lai của Atletico Madrid

Diego Simeone thừa nhận ông không chắc chắn về tương lai lâu dài của mình tại Atletico Madrid.

Cầu thủ người Argentina đã thay đổi Los Rojiblancos kể từ khi trở lại câu lạc bộ vào năm 2011, với hai chức vô địch La Liga, cùng với hai Europa League và một vương miện Copa del Rey.

Tuy nhiên, có tin đồn rằng anh ấy thất vọng với việc Atletico không thể thách thức Real Madrid và Barcelona một cách nhất quán ở cấp độ trong nước và châu Âu.

Simeone đã ký gia hạn hợp đồng vào năm 2021, kéo dài đến hết mùa giải 2023/24 và ông vẫn chưa quyết định bước đi tiếp theo của mình.

tôi có thêm một năm hợp đồng của tôi tại Atletico, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra”, theo một cuộc phỏng vấn với Gazzetto dello Sport.

“Luôn luôn có động lực, bởi vì ở một câu lạc bộ như thế này, bạn thường xuyên thay đổi cầu thủ và bạn phải thích nghi với cách chơi của mình.”

Simeone đã tận dụng kỳ nghỉ cuối tuần của La Liga để tới Napoli thăm con trai cả Giovanni, sau khi Napoli ăn mừng chức vô địch Serie A khó tin.

Người đàn ông 53 tuổi này đã được liên kết với một tương lai huấn luyện tiềm năng ở Ý, nếu anh ấy chọn rời Madrid, sau hơn một thập kỷ gắn bó với Atletico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *