Diego Simeone có thể là nhân tố quyết định Yannick Carrasco có ở lại Atletico Madrid hay không

Atletico Madrid đã giành được vị trí thứ ba trong bảng LaLiga vào Chủ nhật, một kết quả không giống như trước World Cup. Tuy nhiên, đội bóng của Diego Simeone đã có phong độ ấn tượng vào năm 2023 và Yannick Carrasco là một trong những người đã thăng tiến trong những tháng gần đây.

Cầu thủ người Bỉ đã không được ưa chuộng vào đầu mùa giải, nhưng anh ấy đã là cầu thủ quan trọng của Atletico, đóng góp rất nhiều trong thời gian họ sa sút phong độ.

Mặc dù vậy, Carrasco có thể sẽ ra đi vào mùa hè này. Anh ấy đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Barcelona, ​​với Xavi Hernandez được cho là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ chạy cánh người Bỉ.

Tuy nhiên, chính HLV trưởng hiện tại của Carrasco mới là người quyết định tương lai của anh tại Atletico. Theo MD, Simeone có thể là nhân tố quyết định việc Carrasco, người sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2024, ở lại hay ra đi vào mùa hè này.

Simeone muốn Carrasco ở lại, và điều này có thể dẫn đến các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng, điều này có thể khiến anh ấy ở lại Atletico Madrid trong mùa giải tới và hơn thế nữa. Đây sẽ là một tình huống đáng xem trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *