Diego Simeone cho biết bản hợp đồng mới của Atletico Madrid có thể mất một năm để bắt đầu thi đấu

HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đã nói với giới truyền thông rằng có thể phải mất một thời gian nữa bản hợp đồng mùa hè Javi Galan mới có thể xuất hiện thường xuyên trong đội hình xuất phát.

Galan được nhiều người đánh giá là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất ở Tây Ban Nha trong hai mùa giải vừa qua, thi đấu cho Celta Vigo, và người hâm mộ Atletico nhìn chung rất vui mừng với sự bổ sung của anh. Nhưng cho đến nay, cuộc sống ở Madrid của Galan là một khởi đầu nhẹ nhàng.

Trong những lần ra sân ngắn ngủi, anh ấy có vẻ ổn nhưng vẫn chưa được đá chính và chỉ ra sân 98 phút trong 5 trong số 11 trận của Atletico. Simeone đã được hỏi về nó vào thứ Sáu.

“Chúng ta phải nhớ Oblak, Grizmann hay Gimenez, những người phải mất một năm mới bắt đầu thi đấu. Anh ấy thể hiện sự nhiệt tình, nhiệt tình, anh ấy kiếm được số phút như chúng ta thấy. Đó là con đường để đi theo.”

Galan nếu ra sân vào thứ Bảy sẽ gặp đội bóng cũ tại Celta.

“Trong quá trình chuyển đổi, đó là một đội chơi thực sự tốt và sau đó họ có Aspas, người trong trò chơi xây dựng và liên kết, là một trong những người giỏi nhất trong việc chơi phía sau họ và nhìn thấy những bước chạy của mọi người. Và khi họ hoạt động ở phần sân nhà, họ đã phòng ngự rất tốt và tôi tưởng tượng ra một trận đấu như vậy.”

Simeone sẽ không được trọng tài, người đã tập trung cả mùa giải ở Tây Ban Nha bầu chọn.

“Điều quan trọng đối với tôi là trận đấu ngày mai chứ không phải tất cả những điều mà tôi sẽ không giải quyết bằng cách giải thích ở đây trong hai phút,” anh nói với Marca.

Đối đầu với Galan cho vị trí hậu vệ trái là Samuel Lino, người đang có phong độ cao nhất kể từ khi thay thế Yannick Carrasco, điều này có lẽ giải thích cho việc anh thiếu số phút thi đấu. Ngoài ra, thực tế là Atletico chơi phần lớn thời gian trong trận đấu để cố gắng phòng thủ trước họ, nơi những người như Lino hay Rodrigo Riquelme, những người cũng đã được thử việc ở đó, cung cấp nhiều phương án tấn công hơn cho Simeone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *