Diego Simeone cập nhật thông tin Atletico Madrid vắng mặt dài hạn – “Phải mất một thời gian mới hòa nhập được với đội”

Người hâm mộ Atletico Madrid đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Reinildo Mandava, người đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 2, khi anh bị đứt dây chằng chéo trước trong trận gặp Real Madrid tại Santiago Bernabeu.

Reinildo đang trong giai đoạn hồi phục cuối cùng và đã tập luyện đầy đủ trong vài tuần qua. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn chưa có tên trong đội hình thi đấu, điều này khiến một số người ủng hộ Rojiblanco lo lắng.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, khi huấn luyện viên trưởng Atletico Diego Simeone nói với giới truyền thông (thông qua MD) rằng họ phải hết sức thận trọng với quá trình hồi phục của Reinildo.

“Những chấn thương mà anh ấy gặp phải, tôi cũng phải đối mặt với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Phải mất một thời gian để tham gia vào đội. Anh ấy làm việc, với các vị trí, tình huống trận đấu được yêu cầu.

“Khoảnh khắc anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy ở đó để giúp chúng tôi là điều tuyệt vời nhất. Nó phụ thuộc vào những gì chúng ta thấy trên sân tập.”

Nếu quá trình hồi phục của anh ấy tiếp tục suôn sẻ, có thể Reinildo sẽ trở lại Atletico Madrid sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Trận đấu hôm Chủ nhật với Villarreal có thể đến quá sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *