Diego Simeone bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Florentino Perez

Huấn luyện viên của Atletico Madrid, Diego Simeone đã ca ngợi chủ tịch câu lạc bộ Real Madrid Florentino Perez trước cuộc gặp của họ vào cuối tuần này.

Los Rojiblancos tới thủ đô Tây Ban Nha cần một chiến thắng để duy trì cơ hội tranh chức vô địch La Liga trên thực tế.

Nhiệm vụ trước mắt của Simeone và các học trò rất rõ ràng nhưng Los Blancos mới là người nắm giữ lợi thế khi bước vào trận đấu.

Simeone đã được hỏi về quan điểm của anh ấy về Real Madrid và Perez, như một phần của đánh giá sâu rộng về cuộc chạm trán trong trận derby, và cầu thủ người Argentina thừa nhận anh ấy hoàn toàn tôn trọng công việc của Perez tại đối thủ của họ.

“Real Madrid có một huấn luyện viên tuyệt vời, người quản lý nhóm rất tốt, họ cũng có một chủ tịch rất mạnh mẽ ở Florentino Perez, người quản lý một câu lạc bộ tốt nhất thế giới”, theo một cuộc phỏng vấn với ESPN, thông qua Relevo.

Atletico Madrid đã giành chiến thắng 3-1 trước Real Madrid ở La Liga hồi đầu mùa giải này, nhưng các cuộc chạm trán ở các cúp quốc gia lại diễn ra trái chiều, với thất bại ở Siêu cúp Tây Ban Nha được cân bằng bằng chiến thắng ở Copa del Rey.

Tuy nhiên, thành tích của họ tại Estadio Santiago Bernabeu khiến người đọc khó chịu khi không có được chiến thắng nào ở giải đấu kể từ năm 2016, trước chuyến đi khó khăn xuyên thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *