Deco muốn trì hoãn ngày bắt đầu với Barcelona cho đến sau thị trường chuyển nhượng

Barcelona có thể thiếu nhân sự cho kỳ chuyển nhượng quan trọng, nơi họ đang cố gắng mang về Lionel Messi.

Giám đốc bóng đá Mateu Alemany sẽ rời đi vào mùa hè này, kết thúc hợp đồng vào cuối tháng Sáu. Có một thỏa thuận không chính thức rằng anh ấy sẽ kết thúc kỳ chuyển nhượng với câu lạc bộ, nhưng anh ấy sẽ không có nghĩa vụ pháp lý phải làm như vậy.

Trong khi đó, Deco dường như là người có nhiều khả năng đến câu lạc bộ nhất, mặc dù có lẽ ở một vai trò khác. Điệp viên người Brazil có mối quan hệ thân thiết với Chủ tịch Joan Laporta.

Theo MD, dù sao thì anh ấy cũng muốn trì hoãn việc đến của mình cho đến tháng 9. Trong số những lý do được đưa ra có ý kiến ​​cho rằng Deco muốn có thời gian để chuyển gia đình từ Sao Paulo đến Barcelona, ​​và vì tôn trọng việc Alemany và Jordi Cruyff đã làm việc trên cửa sổ này trong nhiều tháng.

Ngoài ra, anh ấy muốn tiếp tục là người đại diện của Raphinha trong suốt mùa hè. Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã thể hiện rất tốt trong mùa giải đầu tiên ở Camp Nou, nhưng có những ý kiến ​​cho rằng anh có thể ra đi.

Quan điểm hoài nghi cho rằng có lẽ Deco đang đợi Barcelona đưa ra lời đề nghị mua Raphinha vào mùa hè này và rất muốn bỏ lỡ một khoản hoa hồng lớn. Cựu tiền vệ của Barcelona được cho là đã nhận được một khoản hoa hồng khổng lồ khi Raphinha đến câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *