Deco đã thuyết phục Barcelona ký hợp đồng với Ivan Fresneda vào mùa hè này – báo cáo

Barcelona đang săn lùng một hậu vệ phải mới vào mùa hè này, và một trong những cái tên được liên kết với họ trong những tuần gần đây là Ivan Fresneda.

Cầu thủ 18 tuổi, người đã có một chiến dịch cá nhân xuất sắc cho Real Valladolid ở mùa giải 2022-23, đã thu hút sự quan tâm của một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu, mặc dù một số trong số họ đã bỏ cuộc.

Deco, Giám đốc thể thao mới của Barcelona, ​​​​là một fan hâm mộ lớn của Fresneda, và theo Relevo, ông đã thuyết phục câu lạc bộ thực hiện một động thái cho cầu thủ tuổi teen vào mùa hè này. Fresneda có giá 20 triệu euro, sau khi La Pucela xuống hạng ở LaLiga mùa trước.

Barcelona sẽ thiếu tiền vào mùa hè này do tình hình tài chính tồi tệ của họ, nhưng họ dự kiến ​​​​sẽ có một số tiền chi tiêu. Vì họ có thể chi ít hơn 5 triệu euro cho Oriol Romeu để thay thế Sergio Busquets, điều đó sẽ cho phép nhiều tiền hơn được tung ra để ký hợp đồng với Fresneda. Ưu đãi mở có thể được thực hiện trong vài ngày tới.

Fresneda sẽ là một cầu thủ rất tốt cho Barcelona. Mặc dù anh ấy không thể đá chính thường xuyên, nhưng anh ấy là người có thể thống trị vị trí hậu vệ phải trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *