Danh sách lịch thi đấu đầy đủ của Barcelona cho mùa giải 2023-24, phân tích, ngày quan trọng và các cuộc đụng độ quan trọng

Barcelona đã được thông báo về danh sách lịch thi đấu đầy đủ của họ cho mùa giải 2023-24, với việc La Liga công bố danh sách này vào thứ Năm vào khoảng giờ ăn trưa.

Vào ngày 12 tháng 8, mùa giải bắt đầu, với việc Barcelona bắt đầu trên sân nhà trước Getafe, nơi họ có truyền thống gặp khó khăn, trong khi kết thúc không dễ dàng hơn chút nào. Nếu Barcelona cần bất cứ điều gì vào ngày thi đấu thứ 38, họ cần phải có được nó tại Ramon Sanchez Pizjuan trước Sevilla.

Trong khi đó, El Clasico trên sân nhà của họ diễn ra vào cuối tuần 29/10. Trận lượt về tại Santiago Bernabeu sẽ diễn ra vào ngày 21/4.

Vào ngày thi đấu thứ 15, Barcelona sẽ tiếp đón Atletico Madrid với trận lượt về tại Metropolitano vào đầu tháng 4 vào ngày thi đấu thứ 29. Về mặt đối phó với virus FIFA, Barcelona sẽ rất vui khi họ tiếp đón Real Betis, Athletic Club và Las Palmas, ngay cả khi chúng không phải là những trò chơi dễ dàng. Trận đấu trên sân khách của họ sau kỳ nghỉ quốc tế là một nỗi kinh hoàng trên sân nhà ở Vallecas – họ vẫn chưa thể giành chiến thắng trước Rayo Vallecano trong hai mùa giải gần đây.

Rõ ràng là không có cách nào để biết điều này sẽ kết hợp như thế nào với các trận đấu từ các giải đấu khác, phong độ, chấn thương hoặc các đội khác sẽ thể hiện như thế nào. Tuy nhiên, trên lý thuyết, chặng đường khó khăn nhất của họ là Athletic (H), Real Madrid (H), Real Sociedad (A) diễn ra vào tháng 10 sau kỳ nghỉ quốc tế – có thể sẽ xen kẽ các trận đấu ở châu Âu.

Họ có hai trận đấu khác gồm ba trận liên tiếp gặp các đội thuộc nửa trên của mùa giải trước, gần đầu trận với Villarreal (A), Osasuna (A, Nghỉ quốc tế), Betis (H) diễn ra vào Ngày thi đấu thứ 3. Trận lượt về của họ gặp Atletico Madrid vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 cũng có Athletic (A) và Real Mallorca (H) trước đó.

MĐ1: Getafe (A)

MĐ2: Cadiz (H)

MĐ3: Villarreal (A)

MD4: Osasuna (A)

nghỉ quốc tế

MD5: Bê (H)

MD6: Celta (H)

MD7: Majorca (A)

MD8: Sevilla (H)

MD9: Lựu Đạn (A)

nghỉ quốc tế

MĐ10: Điền kinh (H)

MĐ11: Real Madrid (H)

MD12: Real Sociedad (A)

MĐ13: Alaves (H)

nghỉ quốc tế

MD14: Tia chớp Vallecano (A)

MD15: Atletico Madrid (H)

MD16: Girona (H)

MĐ17: Valencia (A)

MD18: Almeria (H)

MD19: Las Palmas (A)

MD20: Sức khỏe (H)

MD21: Bê (A)

MĐ22: Villarreal (H)

MĐ23: Alaves (A)

MD24: Granada (H)

MD25: Celta (A)

MĐ26: Getafe (H)

MD27: Điền kinh (A)

MD28: Majorca (H)

MĐ29: Atletico Madrid (A)

nghỉ quốc tế

MD30: Las Palmas (H)

MĐ31: Cadiz (A)

MĐ32: Real Madrid (A)

MĐ33: Valencia (H)

MĐ34: Girona (A)

MD35: Real Sociedad (H)

MD36: Almeria (A)

MD37: Rayo Vallecano (H)

MD38: Sevilla (A)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *