Danh sách chuyển nhượng của Kylian Mbappe có thể cho phép Atletico Madrid và Joao Felix chấm dứt mối quan hệ đầy sóng gió của họ

Chuyện chuyển nhượng lớn 24h qua có sự tham gia của Kylian Mbappe. Paris Saint-Germain đã liệt kê tài sản ngôi sao của họ, sau quyết định không gia hạn hợp đồng của anh ấy tại câu lạc bộ, sẽ hết hạn vào mùa hè tới.

Trong khi tình hình của Mbappe đang được Real Madrid theo dõi chặt chẽ, kình địch cùng thành phố Atletico Madrid cũng có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt là khi nói đến cầu thủ không mong muốn của họ: Joao Felix.

Felix đã thừa nhận vào đầu tuần này rằng anh ấy rất muốn gia nhập Barcelona, ​​​​mặc dù một thỏa thuận sẽ không thể thực hiện được vào mùa hè này do vấn đề tài chính của nhà vô địch LaLiga.

Tuy nhiên, Felix có thể rời Atletico vào mùa hè này, vì một câu lạc bộ khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy là PSG. Nhà vô địch Pháp ban đầu từ chối một động thái cho cầu thủ người Bồ Đào Nha, nhưng nếu Mbappe ra đi, họ có thể tìm cách ký hợp đồng với anh ấy để thay thế, theo MD.

Mối quan hệ giữa Felix và Atletico Madrid đang rạn nứt sau những bình luận của người cũ vào đầu tuần này, và cả hai bên đều muốn có một kỳ nghỉ trong sạch vào mùa hè này. Mbappe có thể là mấu chốt của vụ việc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *