Đại lý niêm phong báo cáo về việc rời khỏi Barcelona với con dấu ‘Tin giả’

Tiền vệ của Barcelona, ​​Franck Kessie đã được chọn là một trong những ứng cử viên chính để rời câu lạc bộ vào mùa hè này, khi họ tìm cách gây quỹ thông qua việc bán hàng. Tuy nhiên, có vẻ như họ có một số việc phải làm để thuyết phục người Bờ Biển Ngà về kế hoạch của họ.

Điều này đã diễn ra được vài tháng rồi và vào tháng 3, công ty quản lý của Kessie đã phủ nhận thông tin rằng cô ấy sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè.

Các báo cáo xuất hiện vào thứ Tư rằng Kessie trên thực tế sẵn sàng rời câu lạc bộ, sau khi nói chuyện với huấn luyện viên Xavi Hernandez. Điều này xảy ra ngay sau khi có thông tin Liverpool quan tâm đến cựu tiền vệ của Milan.

Tuy nhiên, người đại diện của Kessie một lần nữa phủ nhận những báo cáo này, chụp ảnh màn hình câu chuyện liên kết cô với lối ra và dán nhãn ‘Tin giả’ trên mạng xã hội. Gerard Romero kể từ đó đã tuyên bố rằng những người tùy tùng của Kessie vẫn giữ lập trường rằng Kessiee không muốn rời đi.

Ngoài ra, tin tức về sự quan tâm của Liverpool dành cho Kessie cũng đã bị các nguồn tin ở Anh phủ nhận, điều này dường như dập tắt mọi gợi ý về lối thoát cho Kessie.

Rõ ràng, có sự quan tâm từ đâu đó để sàng lọc tin tức mà Kessie muốn hoặc sẵn sàng rời câu lạc bộ. Rất có thể đây là một cách để gây áp lực lên Kessie. Mặc dù bản thân đang có một mùa giải tầm thường, nhưng sự cấp bách trong việc huy động tiền để đạt đến mức giới hạn lương của họ vào mùa hè này đã buộc Barcelona phải tàn nhẫn trên thị trường chuyển nhượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *