Cựu trọng tài theo đuổi Real Madrid – ‘Họ là những người duy nhất thuê người đại diện có liên kết với Negreira’

Cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez một lần nữa chỉ trích Real Madrid về cách hành xử của họ liên quan đến vụ Negreira. Anh ấy bị kênh câu lạc bộ Real Madrid TV coi là kẻ xấu vào đầu mùa giải này sau khi anh ấy chỉ trích câu lạc bộ, nhưng không lùi bước.

Iturralde đã lên tiếng chỉ trích Los Blancos, cáo buộc họ sử dụng phương tiện truyền thông để tác động đến các trọng tài. Ông cực kỳ chỉ trích việc Los Blancos sử dụng RMTV để theo đuổi đồng nghiệp cũ, và với tư cách là chuyên gia trọng tài tại Cadena SER (thông qua Marca), ông một lần nữa nói rõ rằng họ không thể khiếu nại.

“Câu lạc bộ đã chán ngấy với CTA và các trọng tài, nhưng nên nhớ rằng Real Madrid là đội duy nhất có người đại diện trên sân là ‘con trai’ của Enriquez Negreira, người từng là trọng tài khi Negreira là phó chủ tịch và là từng được Barcelona trả giá Họ, những người luôn nói rằng bạn phải kết liễu tất cả ‘những đứa trẻ’ của Enriquez. Nhiều đến mức họ phàn nàn vì đại diện của họ là trọng tài.”

Anh ấy đề cập đến việc người đại diện trong ngày diễn ra trận đấu của Real Madrid là Megia Davila, người từng là trọng tài từ năm 1995 đến 2009, trong thời gian Jose Maria Enriquez Negreira là Phó Chủ tịch Ủy ban Trọng tài. Anh ấy đang bị điều tra vì các khoản thanh toán mà Barcelona đã trả cho anh ấy. Davila sau đó trở thành nhân viên của Real Madrid vào năm 2017.

Giả thiết đặt ra là nếu Enriquez Negreira ảnh hưởng thế trận theo hướng có lợi cho Barcelona, ​​thì Davila cũng sẽ góp mặt trong chiến dịch đó. Cho đến khi cuộc điều tra đi đến kết luận, rất khó để lôi kéo những người khác vào cuộc nếu không có đầy đủ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *