Cựu tiền vệ của Chelsea có vẻ sẽ trở thành mục tiêu chính của Barcelona

Quá trình theo đuổi Sergio Busquets của Barcelona không diễn ra suôn sẻ như họ mong muốn. Lựa chọn đầu tiên Xavi Hernandez gần như bị loại trước khi họ hoàn thành danh sách rút gọn, và có vẻ như Blaugrana đang ở trong kế hoạch D.

Theo Relevo, Dani Parejo đã từ chối lời đề nghị của Barcelona để gia nhập họ vào mùa hè này, với điều kiện thỏa thuận có thể gặp trục trặc. Điều đó xảy ra sau khi Martin Zubimendi từ chối rời Real Sociedad trước khi mùa giải kết thúc.

Marcelo Brozovic, phương án được gọi là B, vẫn là một phương án tiềm năng cho Barcelona, ​​nhưng không có gì hơn. Đó là vấn đề tài chính của họ, chỉ một vụ mua bán có quy mô hợp lý mới giải phóng được tiền để có thể theo đuổi cầu thủ người Croatia. Bản thân Brozovic có thể quan tâm hoặc không, nhưng Inter có thể sẽ yêu cầu hơn 20 triệu euro.

Do đó, lựa chọn khả dĩ nhất tại thời điểm viết bài là cựu binh Girona Oriol Romeu. Cầu thủ 31 tuổi này đã có phong độ xuất sắc ở mùa giải trước khi giúp Girona không chỉ đến đích an toàn mà còn lọt vào trận chung kết của giải đấu châu Âu. Điều khoản giải phóng của anh ấy được cho là từ 3-5 triệu euro, có thể áp dụng cho Barcelona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *