Cựu tiền đạo Barcelona được chào bán cho Manchester United và Chelsea

Cựu tiền đạo của Barcelona, ​​​​Martin Braithwaite có thể được đề nghị chuyển sang Premier League trong tháng này khi được Manchester United và Chelsea quan tâm.

Tuyển thủ Đan Mạch đã ghi 10 bàn ở La Liga khi Espanyol xuống hạng ở mùa giải trước và anh đã có 11 bàn thắng cho Segunda Division tính đến thời điểm hiện tại ở mùa giải 2023/24.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy ở Catalonia còn thời hạn đến năm 2025 nhưng anh ấy có thể bị cám dỗ bởi những lời đề nghị trở lại bóng đá Anh.

Theo cập nhật mới nhất từ ​​Daily Express, United và Chelsea đã bổ sung tiền đạo 32 tuổi này vào danh sách rút gọn chuyển nhượng tháng 1 tương ứng của họ.

Cả hai câu lạc bộ đều đang tìm kiếm giải pháp ngắn hạn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm nỗ lực cải thiện phương án tấn công với những cầu thủ ghi bàn giàu kinh nghiệm.

Với các lựa chọn khác có giá cao hơn bất kỳ câu lạc bộ nào sẵn sàng trả, điều khoản giải phóng trị giá 5 triệu euro được đồn đại của Braithwaite sẽ là một động thái có rủi ro thấp, khi cặp đôi này không thi đấu ở châu Âu trong nửa sau của mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *