Cựu tiền đạo Barcelona, ​​Bojan Krkic ghen tị phòng thay đồ ở Camp Nou

Cựu tiền đạo của Barcelona, ​​Bojan Krkic đã nói về áp lực truyền thông đã ám ảnh sự khởi đầu sự nghiệp của anh ấy và sự im lặng đặc trưng cho sự kết thúc của anh ấy.

Năm nay 32 tuổi, Bojan đã nghỉ hưu vào đầu năm nay sau 15 năm sự nghiệp mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng anh giải thích rằng anh cảm thấy mình có tất cả kinh nghiệm mà anh muốn.

Anh ấy nói với The Athletic về cuối trận, nó trở nên yên tĩnh hơn.

“Sự cô đơn đã hiện diện trong mọi trải nghiệm của tôi. Đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Nhật Bản trong ba năm qua, kinh nghiệm của tôi không có người đi kèm. Một mình.”

Bojan gia nhập đội một Barcelona khi mới 17 tuổi với thành tích ghi bàn lịch sử tại La Masia, và lập công khi Frank Rijkaard trao cơ hội cho anh.

Anh ấy đã được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha cho Euro 2008, nhưng đã từ chối. Họ công khai nói Bojan bị ốm để bảo vệ anh ấy.

“Có áp lực truyền thông tàn bạo. Báo chí không hiểu rằng một cậu bé 17 tuổi người Catalan lại nói không. Nó không liên quan gì đến chính trị. Tôi là một đứa trẻ cần thời gian và không gian để hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi đang ở giới hạn của mình.”

Ghi 12 bàn trong mùa giải đầu tiên, Bojan ở trong phòng thay đồ với một số đối thủ nặng ký, bao gồm Ronaldinho, Samuel Eto’o và Thierry Henry.

“Trong phòng thay đồ có rất nhiều sự cạnh tranh. Tôi đã tiến bộ nhanh chóng và tuyệt vời và điều đó gây ra sự ghen tị. Năm đó thật khó khăn. Tôi đến với mùa giải đang diễn ra, với các cầu thủ bị chỉ trích. Đột nhiên một đứa trẻ bắt đầu ghi bàn. Điều đó không làm đồng đội hay đối thủ của tôi hài lòng.”

Cực kỳ tài năng, Bojan là bằng chứng cho thấy bóng đá đẳng cấp khó khăn như thế nào. Khởi đầu của anh ấy cho thấy anh ấy có khả năng ghi bàn cho Barcelona, ​​nhưng như anh ấy đã thừa nhận kể từ đó, đó không phải là tâm lý. Mặc dù tình hình đang dần được cải thiện, nhưng vẫn có nhiều trường hợp cầu thủ bóng đá mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần, nhưng nhiều trường hợp khác không được báo cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *