Cựu thủ môn Atletico Madrid và Manchester United David De Gea đang xem xét mua câu lạc bộ Segunda

David De Gea đã trở thành cầu thủ tự do trong 4 tháng qua, sau khi rời Manchester United khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6. Anh ấy dường như không thể tìm được câu lạc bộ để chơi, nhưng anh ấy có thể mua một câu lạc bộ.

Theo Onda Cero (thông qua Diario AS), De Gea đã gặp Pascual Perez, chủ sở hữu đội Segunda Eldense, vào tuần trước để thảo luận về một thương vụ tiềm năng. Perez tuyên bố ý định bán câu lạc bộ vào tháng 9 và De Gea hiện đã tỏ ra quan tâm đến việc mua.

Tuy nhiên, ở giai đoạn này đây mới chỉ là cuộc gặp gỡ giới thiệu và vẫn còn phải xem liệu De Gea có quyết định thúc đẩy quyền sở hữu Eldense hay không. Trước đó anh ấy đã tổ chức các cuộc đàm phán sơ bộ về việc mua một câu lạc bộ Tây Ban Nha khác, Elche vào năm 2019. Nhân dịp đó, anh ấy quyết định từ chối lời đề nghị thích hợp.

Mua Eldense sẽ là cơ hội thú vị cho De Gea. Câu lạc bộ đang trên đà phát triển, bắt đầu mùa giải với phong độ xuất sắc và cũng có tình trạng kinh tế tuyệt vời. Hiện tại, cựu thủ môn của Man United và Atletico Madrid dường như đang chờ đợi thời cơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *