Cựu sao Barcelona, ​​Riqui Puig theo đuổi HLV Xavi Hernandez

Cựu ngôi sao của Barcelona, ​​Riqui Puig đã chỉ trích người quản lý cũ của anh ấy ở Xavi Hernandez, cho rằng huấn luyện viên này đã không đối xử với anh ấy như những gì anh ấy nên làm trước khi anh ấy ra đi.

Puig cuối cùng đã rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, sau khi bị loại khỏi chuyến du đấu mùa hè của câu lạc bộ ở Mỹ mùa trước. Anh được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều cơ hội bên cạnh Xavi hơn người tiền nhiệm Ronald Koeman, nhưng cũng nhận được sự đối xử tương tự.

“Thật tệ khi tôi luôn ở Barcelona. Huấn luyện viên đã gọi cho tôi và nói rằng tôi rất hợp với ông ấy vì lối chơi của đội. Ở Barcelona, ​​tôi không cảm thấy thoải mái cho dù ở trên sân hay ngoài sân cỏ, có những thứ bên ngoài [of the game] mà tôi không thích. Đúng là bóng đá khác, giải đấu khác. Bạn đang ở trong keague tốt nhất trên thế giới, với những thứ tốt nhất và ở đây thì khác, nhưng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Tôi rất hài lòng với quyết định của mình,” anh nói với Sport.

“Tôi đã không may mắn với một vài điều, chúng tôi đã thay đổi rất nhiều huấn luyện viên, có rất nhiều người ra đi, câu lạc bộ không tốt. Bây giờ tôi thấy Barca là một kỷ lục và nó vẫn giống như trước đây. Tôi đã ở trong một tình huống mà tôi không thoải mái lắm.”

Puig đã bị nhiều người chế giễu vì chuyển đến Major League Soccer, nhiều người cho rằng đó là một bước lùi và thể hiện sự thiếu tham vọng. Tuy nhiên, anh ấy rất muốn đảm bảo những người khác biết rằng anh ấy có thể trở lại với bóng đá châu Âu, thậm chí còn ám chỉ rằng quyết định này có thể xảy ra ngay đầu năm.

“Đối với bóng đá của tôi và cho tương lai của tôi, đó là một ý tưởng mà bạn luôn có trong đầu. Tôi đến đây khi còn rất trẻ, để tập luyện, để tích lũy kinh nghiệm, điều đó thật tàn khốc, nhưng nếu có cơ hội đến châu Âu, tôi sẽ không từ chối.”

Điều đó là không thể dưới thời Xavi Hernandez, người mà ông chỉ trích mạnh mẽ ý tưởng này.

“Trước khi mùa giải kết thúc, chúng tôi ngồi xuống và anh ấy nói với tôi rằng anh ấy không phụ thuộc vào tôi. Với Chủ tịch thì khác, ông ấy nhìn thấy tương lai trong tôi và muốn tôi ở lại, nhưng tôi sẽ không ở lại một câu lạc bộ mà huấn luyện viên không muốn tôi.”

“Thật đau lòng khi ông ấy không cho tôi tập luyện trong vài tuần đầu tiên. Việc điều trị không tốt. Tôi có một hợp đồng và phải chơi như một cầu thủ cho câu lạc bộ mà tôi thuộc về. Điều đó làm phiền tôi. Tôi ngay lập tức tìm kiếm một lối thoát và việc sang bên kia thế giới đã diễn ra tốt đẹp đối với tôi.”

Puig đã trở thành một nhân vật gây tranh cãi tại Barcelona, ​​không chỉ vì anh được Koeman sử dụng để đại diện cho việc thiếu cơ hội cho các cầu thủ La Masia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *