Cựu sao Atletico Madrid dập tắt tin đồn Antoine Griezmann ra đi

Antoine Griezmann không có ý định rời Atletico Madrid vào mùa hè này theo lời đồng đội cũ Juanfran Torres.

Griezmann đã có màn trở lại Atletico ấn tượng sau khi đồng ý trở lại thủ đô Tây Ban Nha giữa mùa giải 2022/23, trước khi ghi 15 bàn và 16 đường kiến ​​tạo.

Màn trình diễn của anh ấy đã đền đáp niềm tin mà câu lạc bộ đã dành cho anh ấy với tuyển thủ người Pháp trước đó đã bày tỏ sẵn sàng nhận lại sự tôn trọng của bạn từ những người hâm mộ Atletico.

Tuy nhiên, bất chấp tầm quan trọng lâu dài của anh ấy đối với đội bóng của Diego Simeone, tiền đạo kỳ cựu này đã được liên kết với khả năng ra đi, do điều khoản giải phóng 25 triệu euro của anh ấy, theo báo cáo của L’Equipe.

Simeone sẽ không thúc đẩy việc ra đi, còn Torres khẳng định không đời nào Griezmann muốn rời CLB, lần thứ hai trong sự nghiệp.

“Tôi không nghĩ Griezmann muốn ra đi, bất kể điều khoản là gì, kể cả với giá 25 triệu euro.. Anh ấy đang rất hạnh phúc tại Atletico”, theo một báo cáo từ Marca.

Hợp đồng hiện tại của Griezmann tại Madrid kéo dài đến năm 2026 và anh ấy có khả năng sẽ dành phần còn lại của sự nghiệp ở châu Âu tại Los Rojiblancos.

Tuy nhiên, mong muốn được chơi ở Mỹ trước khi giải nghệ đồng nghĩa với việc anh ấy có thể chuyển đến Mỹ khi cuối cùng rời Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *