Cựu ngôi sao của Atletico Madrid và hiện tại của Real Betis đã chỉ ra cách đối xử tồi tệ của học viện ở Madrid

Cầu thủ chạy cánh Rodri Sanchez của Real Betis đang bắt đầu góp mặt nhiều hơn trong đội hình xuất phát ở Seville, khi anh ấy muốn khai thác tiềm năng của mình. Con đường đến với La Liga của cầu thủ 23 tuổi không hề dễ dàng.

Lớn lên ở Extremadura, không có câu lạc bộ bóng đá lớn, Rodri phải tìm kiếm vận may của mình ở những nơi xa hơn. Ban đầu, anh sẽ đầu quân cho Atletico Madrid, trước Barcelona, ​​Espanyol và Deportivo La Coruna, cuối cùng cập bến câu lạc bộ hiện tại của anh, Real Betis. Giữa các bên đó và quê hương của anh ấy, Rodri đại khái bao quát ba trong số bốn góc của Tây Ban Nha.

“Ở Extremadura có rất ít bóng đá và tôi phải chuyển đi. Sự hy sinh của cha mẹ tôi là điều cần thiết để có thể đến Madrid và trở về mỗi ngày. Tôi thực sự đánh giá cao điều đó,” anh nói với Marca.

Họ chỉ ra rằng đó là một hành trình dài để cha mẹ anh đến được học viện Atletico từ Extremadura. Đó là điều mà anh ấy cảm thấy có lẽ họ có thể giúp đỡ bằng cách đưa anh ấy vào chỗ ở của câu lạc bộ.

“Vâng, đó là 200(km) chiều đi và 200(km) chiều về trong hai năm. Bốn ngày một tuần cộng với các trận đấu. Họ đã mạo hiểm, mọi chuyện suôn sẻ và từ đó Espanyol ký hợp đồng với tôi khi tôi còn ở Canillas. Sau đó, tôi ký hợp đồng với Atletico và điều tương tự xảy ra vì họ không cho tôi chỗ ở. Bốn ngày một tuần cộng với các trận đấu. Sau đó, tôi quyết định đến một thứ gì đó ổn định hơn như Espanyol.”

“Thật khó. Mọi người đã quen với việc ở bên bạn bè hoặc gia đình của họ, nhưng tôi thì không thể vì sau giờ học, tôi sẽ đến Madrid bằng ô tô và trở lại vào một buổi sáng để ngủ. Hãy thức dậy và đi. Ngày nào cũng vậy. Bạn không có tuổi thơ – một đứa trẻ, bạn có những gì bạn có thể, nhưng sự hy sinh ở đó và phần thưởng mới là điều quan trọng. Trong cuộc sống, mọi thứ đều giống nhau.”

Mặc dù có thể hiểu rằng các câu lạc bộ hạn chế chỗ ở cho các cầu thủ học viện, nhưng điều đáng lo ngại là Los Colchoneros không nghĩ rằng ai đó cách đó 200 km cần một chỗ ở nếu họ ký hợp đồng với họ. Như thường lệ, mọi thứ đều suôn sẻ với Rodri, nhưng thường thì tuổi thơ đã qua đi mà không có đường quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *