Cựu huấn luyện viên Liverpool Rafael Benitez về sự ra đi của Jurgen Klopp – ‘Tôi biết những người ở đó, tôi biết chuyện đó đã xảy ra như thế nào’

Cựu HLV Liverpool Rafael Benitez đã khen ngợi Jurgen Klopp vì quyết định tuyên bố từ chức sớm vào cuối mùa giải, giúp Liverpool có thời gian tìm phương án thay thế. Huấn luyện viên người Đức tiết lộ ông sẽ ra đi vào cuối mùa giải sau 9 năm gắn bó tại Anfield, và Benitez cho biết ông đã nắm rõ mọi chuyện diễn ra như thế nào.

“Tôi có một lợi thế. Tôi biết mọi người ở Liverpool và cả ở câu lạc bộ. Ít nhiều gì tôi cũng biết nó diễn ra như thế nào. Tôi biết nhiều hơn về cách mọi chuyện diễn ra trong nội bộ và anh ấy xứng đáng được ghi nhận nhiều hơn vì đã có mặt ở đó và công bố điều đó.”

“Anh ấy đã đến và nói chuyện với câu lạc bộ, cho họ thời gian để tổ chức lại, điều này một mặt rất Đức. Tôi chỉ có những lời tích cực để nói về Klopp. Anh ấy là bạn tôi và tôi có mối quan hệ tốt với anh ấy, anh ấy đã hoàn thành công việc và đang làm rất tốt. Tất cả những gì tôi có thể nói về Klopp và Liverpool là tích cực”, Benitez nói trước trận đấu với Girona cuối tuần trước.

Klopp đã cho họ thời gian để tìm người thay thế, mặc dù khả năng tiếp tục không có khả năng xảy ra sau khi các nhân viên của ông cũng nộp đơn từ chức. Benitez dường như đang tưởng tượng tại sao Klopp lại nảy ra ý định rời Liverpool – HLV người Đức lấy lý do là sự mệt mỏi.

Hình ảnh qua John Powell/Liverpool FC qua Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *