Cựu huấn luyện viên của Real Madrid và Liverpool, Rafael Benitez đang đàm phán để bất ngờ trở lại La Liga

Rafael Benitez đã không có việc làm kể từ khi bị Everton cho ra đi, nhưng có vẻ như ông không chỉ sẵn sàng trở lại công việc huấn luyện mà còn trở lại quê hương Tây Ban Nha lần đầu tiên kể từ khi bị Real Madrid sa thải.

Theo Relevo, Benitez đang đàm phán với Celta Vigo để trở thành huấn luyện viên mới của họ. Os Celeste đang tìm cách thay thế Carlos Carvalhal sắp mãn nhiệm bằng một HLV có danh tiếng, và Benitez chắc chắn còn cả một sự nghiệp lâu dài phía trước.

Các cuộc đàm phán về yêu sách của cửa hàng Madrid đã được đẩy nhanh và thậm chí có thể hoàn thành càng sớm càng tốt trong vài giờ tới, mặc dù có nhiều khả năng là vài ngày. RadioMarca đã tuyên bố rằng phía Galicia cũng đã nói chuyện với Marcelino Garcia Toral, trong khi các huấn luyện viên của Albacete là Ruben Albes và Andoni Iraola cũng đã được liên kết, trước khi người này được bổ nhiệm bởi Bournemouth.

Benitez sẽ đại diện cho một sự rời bỏ nhanh chóng khỏi thứ bóng đá mà Celta đã tham gia trong những năm gần đây. Carvalhal và Chacho Coudet đã đi theo một hàng dài các huấn luyện viên ưu tiên các đội chơi pressing và cởi mở, trong khi Benitez có truyền thống thận trọng hơn nhiều với sự lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *