Cựu huấn luyện viên Barcelona đang hy vọng có được hai cầu thủ trẻ cho Las Palmas

Las Palmas đã đảm bảo tương lai cho HLV Francisco Garcia Pimienta vào tuần trước, khi gia hạn thành công sau khi ông được thăng chức. Garcia Pimienta hiện đang tìm cách sử dụng mối quan hệ của anh ấy với Barcelona để củng cố đội hình của anh ấy trước chiến dịch La Liga sắp tới.

Theo Sport, cựu huấn luyện viên của Barcelona Athletic hy vọng sẽ mang về tiền vệ sáng tạo Alex Collado và thủ môn Arnau Tenas.

Cựu cầu thủ này đã trải qua 18 tháng qua được cho mượn tại Elche mà không gặt hái được nhiều thành công, nhưng đã chơi 89 lần dưới thời Garcia Pimienta, ghi 22 bàn và kiến ​​tạo 11 lần. Collado cũng là đội trưởng của anh ấy tại Barca Atletic, và được cho là có mức giá đắt đỏ. khoảng 3 triệu €.

Trong khi đó, Arnau Tenas sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này. Blaugrana có tùy chọn gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm hai năm và được cho là đang quyết định xem anh ấy nên ở lại Barca Athletic – anh ấy là đội trưởng hiện tại – hay ra đi theo dạng cho mượn.

Với phong cách chơi ưa thích của Garcia Pimienta và sự quen thuộc với cả hai người chơi, đây có thể là một động thái có ý nghĩa đối với tất cả các bên. Anh ấy có thể có được những gì tốt nhất trong số họ ở Las Palmas, và đặc biệt trong trường hợp của Collado, anh ấy rất cần được ra sân thường xuyên trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *