Cựu Giám đốc thể thao tiết lộ Rafa Benitez đã ngăn Luis Diaz gia nhập Everton trước khi chuyển đến Liverpool

Mọi thứ sẽ không theo kế hoạch với Rafael Benitez tại Celta Vigo, và vấn đề càng tệ hơn khi một số đồng nghiệp cũ của anh đang kể lại những câu chuyện không mấy tốt đẹp về cựu huấn luyện viên Newcastle United.

Nổi tiếng với thành công ở Valencia và Liverpool, Benitez đã làm được điều không thể tưởng tượng được và vượt qua khoảng cách Merseyside trong 6 tháng vào năm 2021. Đó là khoảng thời gian ngắn ngủi và không mấy vui vẻ đối với Toffees, càng khiến mọi người thất vọng hơn khi anh đã cầm chân họ. chiêu mộ một cầu thủ hiện là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới.

Cựu Giám đốc thể thao của Everton, Marcel Brands đã giải thích với AD Sportwereld (thông qua Diario AS) rằng ông quan tâm đến việc đưa Diaz đến Goodison.

“Tôi muốn áp dụng triết lý và cấu trúc của mình vào Câu lạc bộ để giúp Everton tiến bộ, nhưng quyết định từ cấp trên không cho phép điều đó. Vào mùa hè năm 2021, chúng tôi muốn đưa Luis Diaz từ Porto về.”

“Tôi đã làm việc chăm chỉ để thuyết phục James Rodriguez đến Porto như một phần của thỏa thuận đưa Diaz đến Câu lạc bộ, tuy nhiên, Rafa Benitez đã quyết định phản đối vì ông ấy không chắc chắn về cầu thủ này.”

Cùng tháng 1 khi Benitez bị sa thải, Diaz sau đó chuyển đến đối thủ Liverpool với mức phí 47 triệu euro. Rodriguez đã khởi đầu sự nghiệp của mình ở Everton rất tốt, nhưng ngay sau đó lại chuyển sang đội bóng Qatari là Al Rayyan, và Benitez cũng bị ra đi. Đó là công việc cuối cùng của Benitez trước khi tiếp quản Celta vào mùa hè này, và mọi thứ cũng không như kế hoạch ở Galicia, khi Celta đứng ở vị trí thứ 18 sau 13 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *