Cựu Giám đốc thể thao của Leeds United, Victor Orta cống hiến hết mình cho đội bóng La Liga

Cựu giám đốc thể thao của Leeds United, Victor Orta không hài lòng với thành công trước mùa giải tới, mặc dù đã bị câu lạc bộ sa thải trong những tháng gần đây.

Orta là một phần của cuộc cách mạng tại Leeds, giúp họ thăng hạng dưới thời Marcelo Bielsa và cũng gặt hái thành công ở Premier League. Tuy nhiên, khi Bielsa rời đi, mọi thứ đã đi xuống phía nam và tiếp tục như vậy kể từ đó, cuối cùng khiến Orta phải trả giá bằng công việc của mình.

Theo RAC1, Orta đã sẵn sàng phục vụ cho mùa giải tới, với việc Giám đốc thể thao hiện tại Domingo Catoira có thể sẽ phải đối mặt với một ngày đặc biệt tại Sân vận động RCDE. Bây giờ anh ấy là người được yêu thích để đảm nhận vai diễn này. Espanyol vừa xuống hạng nên nhiều con mắt đang hướng về Catoira và ban lãnh đạo.

Không có gì ngạc nhiên khi Orta muốn bắt đầu xây dựng lại Cornella, người có nhiều tài năng, tiềm năng và nguồn lực hơn các đối thủ Segunda của họ. Nếu anh ấy nhận công việc, anh ấy đã có quyết định thay thế các nhiệm vụ quản lý đã được giao tạm thời cho Luis Garcia để giữ chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *