Cựu giám đốc thể thao của Barcelona hy vọng sẽ có được năm cầu thủ

Cựu huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Ramon Planes vừa đến Real Betis, và có vẻ như ông ấy sẽ đặt cược vào những cầu thủ mà ông ấy biết vào mùa hè này, trong trường hợp này là trở lại câu lạc bộ cũ của mình. Theo MD, có năm cầu thủ xuất sắc trong chương trình nghị sự của anh ấy, mặc dù với các mức độ xác suất khác nhau.

Vấn đề đầu tiên là cầu thủ đã rời Barcelona, ​​và do đó sẽ chỉ là trường hợp đàm phán hợp đồng với Arnau Tenas. Thủ môn trẻ này là cầu thủ tự do sau khi Blaugrana không gia hạn hợp đồng, nhưng bạn thắc mắc về sự thèm muốn của Tenas đối với Betis, khi biết rằng các cựu binh Claudio Bravo và Rui Silva có khả năng cao hơn anh ấy.

Tiền vệ sáng tạo Alex Collado đã phải vật lộn để tạo ra ảnh hưởng mà nhiều người đã kỳ vọng kể từ khi anh chuyển đến từ Barca Athletic, và sau 18 tháng cho mượn đáng thất vọng ở Elche, Barcelona đã sẵn sàng để anh ra đi. Họ muốn giữ một tỷ lệ phần trăm doanh số bán hàng trong tương lai, nhưng thay vào đó, Planes có thể chấp nhận rủi ro với Collado mà không phải trả phí. Nếu Manuel Pellegrini có thể phát huy tốt nhất khả năng của anh ấy, anh ấy sẽ phù hợp với hồ sơ mà họ đang tìm kiếm trong những năm gần đây, có khả năng thay thế cho Nabil Fekir hoặc Sergio Canales.

Ba ưu đãi khác là các lựa chọn cho vay. Pablo Torre đã không tạo được bất kỳ ảnh hưởng nào trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Barcelona sau khi chuyển đến từ Racing Santander, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy đến từ giải hạng ba. Tuy nhiên, Barcelona không muốn thấy anh ấy ra đi thêm một năm nữa mà không có thời gian thi đấu, và Betis sẽ là một ngôi nhà tốt cho anh ấy.

Sự cạnh tranh ở hàng tiền vệ của Betis vẫn còn cao và rất có thể anh sẽ bị bỏ đói trong vài phút nếu không tạo được ấn tượng tốt đầu tiên.

Những lựa chọn ít khả thi nhất là Nico Gonzalez và Ez Abde. Xavi Hernandez chuẩn bị đánh giá họ trong giai đoạn trước mùa giải, và có vẻ như không có lời đề nghị chuyển nhượng lớn nào, Xavi sẽ đưa ra quyết định liệu họ có nên ở lại với đội một hay tìm kiếm những phút thi đấu ở nơi khác một lần nữa.

Cho đến nay, Nico không giống như phong cách tiền vệ ưa thích của Xavi, và anh ấy đã có một số màn trình diễn chắc chắn cho Valencia mùa trước. Nó có thể phụ thuộc vào những gì Barcelona có thể làm ở hàng tiền vệ.

Ngược lại, Abde thi đấu ấn tượng ở Osasuna, đóng vai trò quan trọng giúp họ vượt qua vòng loại bóng đá châu Âu và hành trình đến trận chung kết Copa del Rey. Cầu thủ người Maroc không muốn sự nghiệp của mình bị đình trệ ở Barcelona và muốn được cho mượn nếu anh ấy không có được những phút thi đấu ý nghĩa, điều này có thể có lợi cho Betis. Sau khi Joaquin giải nghệ, Los Verdiblancos có thể tăng cường sức mạnh cho cánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *