Cựu Giám đốc bóng đá Barcelona Mateu Alemany đang cân nhắc việc tranh cử vị trí hàng đầu

Cựu Giám đốc bóng đá của Barcelona và Valencia, Mateu Alemany, đã đảm nhiệm một công việc trong năm nay, mặc dù gần như đã đảm nhận hai công việc khác trong sáu tháng qua. Bây giờ anh ấy có tiềm năng để đóng một vai trò hoàn toàn khác.

Alemany rời Barcelona sau khi Deco trở thành Giám đốc thể thao, một động thái khiến anh mất rất nhiều quyền quyết định. Điều này xảy ra chỉ ba tháng sau khi có thông báo rằng anh ấy sẽ gia nhập Aston Villa. Anh ấy từ chối động thái này do khác biệt quan điểm với Unai Emery.

Trong những tuần gần đây, anh cũng được cho là sẽ chuyển đến Atletico Madrid, nhưng ở đó, động lực quyền lực không phù hợp với cầu thủ gốc Mallorca khi Andrea Berta vẫn giữ chức Giám đốc thể thao.

Hiện theo Cadena Cope, Alemany đang cân nhắc việc tham gia cuộc bầu cử RFEF để trở thành Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha. Tổng thống lâm thời Pedro Rocha được cho là sẽ tiếp tục giữ chức vụ này nhưng cuộc bầu cử vẫn chưa được tổ chức. Cuối cùng nó sẽ diễn ra vào ba tháng đầu năm 2024, và Alemany đã lên tiếng với một số chủ tịch khu vực Tây Ban Nha, suy nghĩ liệu ông có thể tin tưởng vào sự ủng hộ của họ và có thể tranh cử hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *