Cựu đội trưởng Celta Vigo bị buộc tội tấn công tình dục linh vật của đội là vô tội, đại diện nói

Cựu đội trưởng Celta Vigo Hugo Mallo đã được công ty quản lý ‘Leader’ của anh bảo vệ, người tuyên bố rằng anh vô tội tấn công tình dục sau khi vụ việc được công bố trong tuần này. Hậu vệ phải kỳ cựu vừa chuyển đến Internacional ở Brazil vào mùa hè này đã bị cáo buộc tấn công tình dục linh vật của Espanyol trước trận đấu.

Vụ việc xảy ra vào năm 2019, trước trận đấu giữa Celta và Espanyol trên sân RCDE. Người phụ nữ mặc bộ đồ linh vật của Espanyol khẳng định khi bắt tay cô, Mallo cũng đưa tay vào trong bộ đồ và chạm vào ngực cô.

Tòa án khu vực đã yêu cầu mở lại vụ án sau khi được lưu trữ và đang yêu cầu mức án 24 tháng đối với Mallo. Vụ án sẽ tiếp tục với ngày xét xử được ấn định vào ngày 11 tháng 7 tại Barcelona. Cơ quan này phủ nhận việc Mallo làm gì sai.

“Trước hết, chúng tôi phủ nhận sự thật được báo cáo. Những điều đã được tuyên bố trước Tòa án điều tra họ, đòi hỏi sự tôn trọng tuyệt đối đối với suy đoán vô tội”, tuyên bố của họ, được Marca đăng tải, cho biết.

Họ tiếp tục lưu ý rằng Mallo đang làm chứng để giải thích vấn đề và không bị bắt. Vụ án lưu trữ đã được mở lại sau khi có kháng cáo của cả hai bên. Nạn nhân bị cáo buộc tin rằng có bằng chứng chứng minh tội lỗi của Mallo, trong khi luật sư của anh ta tin rằng có bằng chứng chứng minh anh ta vô tội, thay vì chứng kiến ​​vụ án bị hủy bỏ.

“Cả RC Celta và RCD Espanyol, sau khi kích hoạt các giao thức tương ứng và sau khi phân tích thông tin nhận được, đều cho rằng không có bằng chứng nào về những gì đã được báo cáo và cũng không có hồ sơ nào được RFEF hoặc La Liga khởi xướng.”

Từ đoạn video lan truyền trên mạng xã hội, không thể biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Các nhà lãnh đạo cũng kêu gọi áp dụng suy đoán vô tội đối với Mallo, yêu cầu công chúng và Bộ Tư pháp tôn trọng thân chủ của họ và gia đình anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *